Đi mời cưới, vẫn tranh thủ trăng hoa

Đi mời cưới nhưng anh vẫn tranh thủ ngã giá cô gái ấy 300USD nếu cho anh gần gũi

Tôi và anh quen nhau được 4 năm nay qua sự giới thiệu của một người thân. Trong khoảng thời gian yêu nhau, chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau qua điện thoại. Nhưng cũng trong thời gian này, anh ấy có cưa cẩm một người con gái khác mà tôi không hề hay biết.

Đến khi anh về Việt Nam để hỏi cưới tôi thì tôi mới tá hỏa khi biết anh đã chung sống với người con gái ấy như vợ chồng. Tôi cũng thẳng thắn với anh và cô ấy rằng: “Tôi sẽ chia tay để hai người sống hạnh phúc bên nhau”. Nhưng anh không chịu và đòi tự vẫn nếu như tôi từ chối kết hôn cùng anh.

Khi tình hình đang rất căng thẳng thì chị gái của anh ở bên Mỹ cũng gọi điện nói chuyện với tôi rằng: “Em thông cảm cho em trai chị. Nếu không thương và yêu em thì nó không tốn công sức và tiền của để gọi điện thoại hằng ngày cho em như vậy đâu! Chẳng qua trong thời gian ở đây, nó thiếu thốn tình cảm nên đã làm điều gì đó sai trái với tình yêu của hai đứa. Nhưng nó đã chấp nhận em làm vợ và gia đình chị cũng đồng ý chọn em làm dâu thì thôi, em hãy bỏ qua cho nó”.

Tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều và đồng ý tha thứ cho anh vì tôi nghĩ rằng: “Nhân vô thập toàn”, tôi nên học cách khoan dung, rộng lượng thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Thế là chúng tôi tiến hành đám cưới. Trong khoảng 3 tháng anh sống ở Việt Nam với tôi thì có một người con gái gọi điện cho tôi nói rằng: “Hôm chồng chị qua chỗ em gửi thiệp cưới, anh ấy ngỏ lời muốn quan hệ và cho em 300USD nhưng vì anh ấy không thực hiện lời hứa nên bây giờ em phải nói cho chị hiểu”.

Đi mời cưới, vẫn tranh thủ trăng hoa - 1

Tôi thực sự rất buồn khi lấy phải ông chồng lăng nhăng, đa tình (Ảnh minh họa)

Cảm thấy chồng lừa dối mình quá nhiều, tôi đã yêu cầu được ba mặt một lời thì anh ấy mới khai nhận: “Anh chỉ ăn bánh trả tiền mà thôi”. Rồi anh van xin tôi hãy tha thứ cho những lỗi lầm của anh trước mặt cả bố mẹ và các anh chị trong gia đình tôi.

Cuối cùng, tôi lại chấp nhận tha thứ cho anh lần nữa. Thế nhưng, sau khi anh về Mỹ được một thời gian, giữa hai chúng tôi có xảy ra xích mích, cãi vã, anh ấy đã lớn tiếng: “Ở được thì ở, không ở được thì chia tay. Từ nay về sau đừng có mà điện thoại qua đây nữa”.

Khi nghe những lời lạnh lùng đó từ anh, tôi thực sự sửng sốt và rất bất ngờ. Tôi không biết mình phải làm sao bây giờ nữa? Ba mẹ tôi đang bị bệnh tim nên tôi không dám nói cho ba mẹ biết chuyện này. Và ở đây một mình, tôi cũng không biết nên chia sẻ chuyện này với ai!

Các bạn ạ! Bây giờ tôi nên làm gì để có thể giải quyết ổn thỏa chuyện của mình. Tôi thật sự rất yêu anh… nhưng bản tính lăng nhăng và sự vô tâm của anh khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Nhưng hai đứa mới cưới nhau chưa được nửa năm, bây giờ đã quyết định chia tay thì đây sẽ là quyết định gây sốc cho ba mẹ mình!

Tôi thực sự không biết làm sao để có thể tìm cho mình hướng đi đúng đắn nhất!

Rất mong các bạn độc giả hãy cho tôi lời khuyên!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trần ghi ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN