Đến nhà cô bạn thân, tôi gục ngã khi thấy một vật hé lộ chuyện đáng sợ của chồng

Tôi không ngờ giữa chồng và cô bạn thân của tôi lại xảy ra chuyện đáng sợ như vậy.

Tôi và chồng thực sự đã có những năm tháng hạnh phúc bên nhau, nhưng giờ đây mọi thứ đang sắp tan tành cũng chỉ vì chồng đổi thay, có người khác. Lấy nhau tròn 10 năm, trải qua biết bao khó khăn vất vả mới có ngày hôm nay. Nhưng có tiền rồi cũng là lúc chồng tôi trở thành con người khác.

Nếu như tôi không đến nhà cô bạn thân của tôi và phát hiện ra những bất thường liên quan đến chồng. Có lẽ chồng tôi lén lút cặp kè bao nhiêu lâu nữa tôi cũng không thể nào biết. Đến bây giờ, sau một tuần rồi mà tôi vẫn chưa khỏi sốc khi tìm ra được sự thật.

Hôm đó, tôi qua nhà cô bạn thân của tôi chơi, mấy tháng nay hai đứa chưa gặp nên cũng thấy nhớ nhau. Rất nhiều chuyện vui được hai đứa kể ra và cả những chuyện cũ cũng được nhắc đến như một kỷ niệm khó quên. Lúc mà bạn tôi đi nấu nướng, tôi bắt đầu đi tham quan nhà bạn vì thấy rảnh. Khi vào phòng ngủ, tôi bàng hoàng phát hiện ra chiếc bật lửa của chồng tôi ở trong đó.

Tôi không thể nhìn nhầm được vì chiếc bật lửa đó chồng tôi hay mang bên mình, có khắc cả tên của chồng ở trên nắp. Mấy hôm rồi chồng tôi đi tìm khắp nhà mà không thấy, hóa ra là để ở nhà cô bạn của tôi. Tôi chưa dám quy kết chồng ngoại tình, nhưng chiếc bật lửa đó xuất hiện ở nhà cô bạn của tôi, thì rõ ràng đã có chuyện mờ ám giữa hai người họ rồi.

Vợ sốc nặng khi phát hiện ra bí mật của chồng và cô bạn thân. Ảnh minh họa

Vợ sốc nặng khi phát hiện ra bí mật của chồng và cô bạn thân. Ảnh minh họa

Lấy điện thoại chụp lại làm bằng chứng, tôi tỏ ra như chưa hề biết chuyện gì xảy ra. Tối hôm đó về nhà, tôi có kể về chuyện đến nhà bạn chơi, chồng tôi lảng tránh, không quan tâm. Tôi bất ngờ tra hỏi chồng: "Bạn em đã thú nhận với em mọi chuyện rồi. Sao anh lại làm thế với em? Em có làm gì khiến anh chán, anh ghét em đến mức phải cặp với bạn của em như vậy".

Lúc này chồng tôi mới thú nhận tất cả, anh ấy quỳ xuống xin lỗi tôi. Nói rằng bị cô bạn của tôi chủ động, không kiểm soát được ham muốn của bản thân nên đã đi quá giới hạn. Nhiều lần muốn chia tay, nhưng bạn tôi nài nỉ, tình nguyện là người tình không có bất kỳ đòi hỏi gì. Chồng tôi mong vợ tha lỗi, hứa sẽ không bao giờ gặp lại cô bạn kia của tôi.

Sốc trước lời thú tội của chồng, tôi chạy về phòng chốt cửa và nằm khóc. Tôi gọi điện cho cô bạn đáng ghét của tôi, định sẽ trách móc, xỉ vả cô ta phá hoại hạnh phúc gia đình của tôi. Nhưng cô ta không nghe máy, tôi nhắn tin thì nhận lại câu trả lời lạnh lùng của cô ta: "Ờ tôi cặp với chồng của bạn đấy thì sao nào? Anh ta thích tôi thì mới lén lút ăn nằm với tôi. Mà tôi nói cho bạn biết nhé, hãy buông tha cho anh ấy để anh ấy sống hạnh phúc bên tôi".

Vậy là cô bạn của tôi đã lộ rõ bộ mặt thật, không phải chỉ là cặp kè để thỏa mãn dục vọng thấp hèn, cô ta có âm mưu muốn cướp chồng của tôi. Uổng công bao lâu nay tôi luôn quan tâm, quý mến cô ta. Biết được sự thật bí mật của chồng và cô bạn thân, tôi có nên tha thứ cho chồng để anh ta sửa sai hay là làm to chuyện để hai người họ bẽ mặt?

Nguồn: [Link nguồn]

Phút thành thật: Nhờ bạn thân nhắn tin “thử” chồng, tôi nhận cái kết đắng

Sự tin tưởng là chìa khóa quan trọng quyết định hạnh phúc gia đình. Đôi khi, chỉ một phút giây hoài nghi cũng khiến cuộc hôn nhân tan nát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoaanh@... ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN