Dấu hiệu khi chàng 'lên đỉnh'

Những biểu hiện thú vị của cánh mày râu khi chạm đỉnh có giống với chị em không?

Lên đỉnh là gì?

Để biết khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì, bạn cần biết thế nào là lên đỉnh. Từ lên đỉnh được xem là cách gọi thông thường để chỉ khái niệm cực khoái trong quan hệ tình dục. Lúc này, cảm giác khi lên đỉnh của đàn ông được mô tả là ở trong trạng thái sung sướng, cảm giác tê rần cả thân người và thỏa mãn sau mỗi lần quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Dấu hiệu chàng lên đỉnh

Hơi thở gấp gáp, tim đập nhanh

Đàn ông lên đỉnh khi nào? Khi sắp “lên đỉnh”, đàn ông sẽ có nhịp tim nhanh hơn do họ đang ở trong trạng thái hưng phấn. Hơi thở của phái mạnh cũng gấp gáp hơn mà đối tác có thể dễ dàng cảm nhận. Khi tim đập nhanh, quá trình co bóp, đẩy máu về cơ quan sinh dục cũng diễn ra mạnh mẽ giúp dương vật tăng kích thước và đạt độ cứng lý tưởng nhất.

Dấu hiệu chàng thỏa mãn – Phái đẹp cần hiểu rõ dấu hiệu lên đỉnh ở nam để “yêu” nồng cháy hơn

Dấu hiệu chàng thỏa mãn – Phái đẹp cần hiểu rõ dấu hiệu lên đỉnh ở nam để “yêu” nồng cháy hơn

Mắt mơ màng hoặc nhắm mắt

Việc tiếp xúc da thịt với người yêu khiến nam giới như rơi vào trạng thái bị thôi miên. Khi “lên đỉnh” đạt được cảm giác thỏa mãn cả về thể xác lẫn tinh thần, họ thường nhắm mắt mơ màng như rơi vào cơn mê không còn để ý đến xung quanh. 

“Đưa đẩy” với tốc độ nhanh và mạnh

Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì? Khi sự cực khoái càng đến gần, tốc độ yêu và cường độ tác động của chàng tăng đáng kể. “Cậu nhỏ” cũng có xu hướng thâm nhập sâu hơn trong âm đạo. Dù hoạt động liên tục nhưng nam giới không hề thấy mệt mỏi mà ngược lại còn rất thỏa mãn.

Cong lưng, ưỡn ngực

Con trai lên đỉnh khi nào? Khi sắp đạt trạng thái thăng hoa hoàn toàn, nam giới sẽ có biểu hiện cong lưng, ưỡn ngực. Họ sẽ cong lưng về phía sau, nắm chặt tay bạn tình, ưỡn ngực và đẩy mông về phía trước cho dương vật đi sâu vào trong hơn. Đây là dấu hiệu chuẩn bị xuất tinh và tạo ra khoái cảm cực độ cho cả hai. 

Xuất tinh

Nếu hỏi khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì thì hầu hết mọi người đều biết đó là xuất tinh. Đây là hoạt động tinh dịch được đẩy ra ngoài thông qua niệu đạo ở đầu dương vật. Lúc này, chị em có thể cảm nhận rõ ràng sự xuất tinh vì dương vật sẽ giảm kích thước và có dịch trào ra ngoài. 

Dù vậy, các cặp đôi cần lưu ý là “lên đỉnh” và xuất tinh là hai cơ chế khác nhau. Một số nam giới có thể xuất tinh khi chưa đạt cực khoái, một số khác lên đỉnh nhưng lại không xuất tinh. 

Nguồn: [Link nguồn]

'Lên đỉnh' dễ dàng chỉ nhờ vào điều chỉnh nhịp thở

Hơi thở là một trong những biểu hiện rõ ràng nhất khi đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục. Khi kích thích, nhịp thở tăng gấp 35-40 lần so với bình thường; khi cực khoái, nó...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nghi (t/h) ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN