Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim

Đoạn clip cầu hôn của cặp đôi đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH, sau đó danh tính của nữ TikToker này được netizen "truy tìm".

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 1

Mới đây, đoạn clip một cô gái được bạn trai cầu hôn ngay tại rạp chiếu phim nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 2

Trong clip, anh chàng rủ bạn gái đi xem phim nhưng trước đó đã âm thầm thuê một phòng chiếu phim. Tại đây, màn hình của rạp không chiếu phim mà chiếu những lời tâm sự ngọt ngào của anh dành cho cô.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 3

Về phần cô gái hoàn toàn bất ngờ và xúc động trước màn cầu hôn này. Dù không nói gì trong suốt thời gian lắng nghe tâm sự của bạn trai nhưng cô liên tục khóc nên mắt đỏ hoe.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 4

Hiện tại đoạn clip cầu hôn của cặp đôi đã thu về 5,5 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải. Nữ chính trong màn cầu hôn không ai khác là nữ TikToker nổi tiếng Thảo Kem, bạn trai cô là người Hàn Quốc, tên thường gọi là Hoon.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 5

Từ khi mới bắt đầu, chuyện tình cảm của Kem với bạn trai người Hàn Quốc cũng được cư dân mạng quan tâm.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 6

Thời điểm đó Kem đã là TikToker có tiếng với nickname “cô nàng tiện lợi”, chuyên review cửa hàng tiện lợi. Đặc biệt hơn Hoon chính là mối tình đầu của cô nàng.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 7

Không khó để bắt gặp những đoạn video tình bể bình của TikToker Thảo Kem gần 4 triệu lượt theo dõi với hot boy người Hàn Quốc, song điều khiến dân tình chú ý nhất vẫn là cách cả hai đến với nhau.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 8

Theo chia sẻ của cô nàng trên kênh TikTok cá nhân, nửa kia có tên là Hoon và hiện đang làm Marketing tại một công ty sản xuất phần mềm.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 9

Trước đó chàng trai sinh năm 1993 cũng có thời gian du học tại Việt Nam nên vấn đề khoảng cách ngôn ngữ giữa cặp đôi gần như không có.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 10

Nói về lần đầu gặp tình yêu của mình, Thảo Kem cho biết đó là vào một ngày cô nàng cùng hội bạn thân đi cà phê và thật tình cờ Hoon cũng quen biết một người em ở đó. Sau buổi trò chuyện Hoon đã gửi lời mời kết bạn cho cô gái 26 tuổi nhưng kém may mắn thay, Facebook của nữ TikToker lại để trạng thái cá nhân nên bị trôi yêu cầu của anh chàng.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 11

Một thời gian sau đó nữ TikToker chủ động gửi lại lời mời kết bạn cho anh chàng người Hàn. Cũng như những câu chuyện tình yêu khác, cả hai tìm hiểu và tiến tới nhiều cuộc hẹn hơn, khi dành thời gian cho nửa kia, Thảo Kem mới biết anh chàng khác hẳn với lần đầu gặp mặt.

Danh tính nữ TikToker nổi tiếng được cầu hôn ngay rạp phim - 12

Chuyện tình ngọt ngào của nữ TikToker gắn liền với hình ảnh cửa hàng tiện lợi tại Hàn luôn khiến netizen ngưỡng mộ bởi cả hai đều thể hiện những hành động nhỏ nhặt nhưng vô cùng ngọt ngào. Ảnh: FBNV

Nguồn: [Link nguồn]

Thanh niên Hải Phòng “gây sốt” khi cầu hôn bạn gái giữa SVĐ Lạch Tray

Ngay khi CLB Hải Phòng dẫn trước CLB Nam Định 2-0, một cổ động viên đã cầu hôn bạn gái trên khán đài, tạo ra khoảnh khắc “gây sốt”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN