Đám cưới hot nhất Yên Bái, hai bà mẹ khóc hết nước mắt khi dự đám cưới con trai

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Hình ảnh hai bà mẹ ôm nhau khóc khi chứng kiến ngày vui của hai cậu con trai khiến nhiều người xúc động.

Clip chú rể Đặng Nam phát biểu xúc động trong ngày cưới

Ngày 4/12, mạng xã hội chia sẻ rộng rãi loạt ảnh, clip của một đám cưới ở Yên Bái. Điều đặc biệt ở đám cưới này là cả cô dâu – chú rể đều là đàn ông, ngày vui có sự tham gia và chúc phúc của bố mẹ cũng như họ hàng, quan khách của hai bên gia đình. Đây được xem là đám cưới LGBT đầu tiên tại Yên Bái được tổ chức một cách công khai, trọn vẹn.

Hai nhân vật chính trong đám cưới là Nam và Tuấn (cùng quê Yên Bái). Đám cưới được tổ chức linh đình, mọi thủ tục từ chạm ngõ, ăn hỏi, đón dâu cho đến tổ chức lễ cưới đều được thực hiện đầy đủ, tỉ mỉ. Trong suốt ngày vui, hai chàng trai trao cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm, gương mặt lộ rõ niềm hạnh phúc viên mãn.

Hai chàng trai Yên Bái kết hôn thu hút sự chú ý của dân mạng

Hai chàng trai Yên Bái kết hôn thu hút sự chú ý của dân mạng

Khoảnh khắc gây chú ý hơn cả là sự có mặt của hai bà mẹ. Chứng kiến đám cưới đặc biệt của con trai, cả hai bà mẹ không kìm nén được cảm xúc, bật khóc nức nở. Hai bà thông gia vừa khóc vừa trao nhau cái ôm tình cảm trước sự chứng kiến của quan khách.

Trong ngày vui của mình, chú rể Đặng Nam nghẹn ngào bày tỏ, anh rất xúc động khi được người thân, bạn bè, hai bên họ hàng đến chúc phúc.

“Có một câu nói cháu rất tâm đắc là: Trăm hạt mưa rơi không có hạt nào rơi nhầm chỗ và trong cuộc đời này chúng ta gặp được nhau đó là cái duyên. Chúng ta đi được với nhau đó là cái phận. Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con, cảm ơn bố mẹ đã động viên, là nguồn sức mạnh để cho con được sống đúng với con người thật của con. Cảm ơn tất cả mọi người, bạn bè, cô dì chú bác, họ hàng, hàng xóm đã đến ủng hộ, chúc phúc và động viên cho vợ chồng chúng con… Lời cuối cùng vợ chồng con xin gửi một cái cúi đầu thay lời cảm ơn và tri ân nhất tới tất cả mọi người”, Đặng Nam chia sẻ.

Hai bà mẹ xúc động khi chứng kiến ngày vui của con trai

Hai bà mẹ xúc động khi chứng kiến ngày vui của con trai

Anh chàng cũng nhắn nhủ đến “nửa kia” của mình rằng, sau 4 năm bên nhau, vượt qua nhiều khó khăn, rào cản, cuối cùng anh đã thực hiện được lời hứa “rước chàng về dinh”.

“Anh mong rằng, sau này chúng ta sẽ vượt qua được tất cả mọi khó khăn, đi cùng nhau, cùng xây đắp hạnh phúc riêng của chúng ta”, Đặng Nam chia sẻ.

Sau khi đám cưới diễn ra, cô Trần Duyên (mẹ của chú rể Đặng Nam) cũng có những chia sẻ xúc động: “Sau lưng một người phụ nữ mạnh mẽ là những tháng ngày gian nan gặp muôn vàng sóng gió mà người khác không thể nhìn thấy được. Mẹ chúc hai con trăm năm hạnh phúc và mong rằng, ông bà, cô dì, chú bác, anh chị em hoan hỷ chấp nhận cho các cháu được hạnh phúc viên mãn. Và tôi cũng chia sẻ với những ai có cùng cảnh ngộ như tôi, hãy vui vẻ đón nhận những gì mình có”.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức linh đình

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức linh đình

Anh Hải – người trực tiếp quay chụp cho đám cưới của cặp đôi Yên Bái cũng rất xúc động khi lần đầu tiên được tham dự một đám cưới LGBT. Khoảnh khắc khiến anh Hải nhớ nhất là khi chú rể phát biểu, những tâm sự chân thành của chú rể khiến ai nấy có mặt ở hôn trường đều xúc động, nhiều người còn bật khóc.

“Người nhà hai bên đều chấp nhận và ủng hộ hai bạn. Thời nay, mọi người cũng có cái nhìn thoáng hơn về giới LGBT, ai cũng có quyền được chọn hạnh phúc cho mình”, anh Hải chia sẻ.

Đám cưới hot nhất Yên Bái, hai bà mẹ khóc hết nước mắt khi dự đám cưới con trai - 4

Cặp đôi đã có 4 năm bên nhau. Cả hai hiện kinh doanh quán ăn.

Cặp đôi đã có 4 năm bên nhau. Cả hai hiện kinh doanh quán ăn.

Nguồn: [Link nguồn]

“Soi“ đám cưới xa xỉ 1.400 tỷ đồng đậm chất quý tộc, mời cả nhóm nhạc hàng đầu thế giới “góp vui“

Đám cưới của cô dâu Madelaine Brockway và chú rể Jacob LaGrone đã gây choáng với cư dân mạng khi chia sẻ những hình ảnh về đám cưới thế kỷ kéo dài 5 ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN