Đám cưới "con nhà người ta": Khách không phải mừng, còn được tặng hàng hiệu mang về

Con trai duy nhất của một cựu giám đốc hãng hàng không vừa kết hôn. Gia thế cô dâu chú rể đúng là “một chín một mười” nên chi phí cho đám cưới này thực sự rất khó tin. Thậm chí, 2.000 khách đến dự còn chẳng phải mừng cưới mà vừa vào đến cửa đã được nhận quà tặng xa xỉ.

Những hôn lễ như trong mơ hóa ra không chỉ có trong mơ hoặc trong tiểu thuyết mà có trong đời thực. Ryan Harris, 35 tuổi, con trai duy nhất của cựu giám đốc AirAsia Indonesia - ông Pin Harris - đã vừa kết hôn với Gwen Ashley Widodo, 19 tuổi, con gái cưng của đại gia bất động sản Markus Widodo và nhà thiết kế thời trang Warren Tjandra. Gia thế đôi bên đều “khủng” như vậy nên khỏi phải nói, đây tất nhiên là một đám cưới rất xa hoa. Chính vì vậy mà hôn lễ này trở thành tin tức trên nhiều tờ báo cả trong nước và quốc tế.

Cô dâu chú rể. Ảnh: Instagram.

Cô dâu chú rể. Ảnh: Instagram.

Theo trang New Straits Times của Singapore, đám cưới được tổ chức ở thành phố Surabaya (Indonesia) với hơn 2.000 khách. Trong số khách mời là nhiều người nổi tiếng ở Indonesia. Không chỉ vậy, một số ca sĩ tầm cỡ thế giới như Nicole Scherzinger, Brian McFadden (Westlife) và Keith Duffy (Boyzone) cũng đến biểu diễn.

Cô dâu chú rể trong đám cưới. Ảnh: Instagram.

Cô dâu chú rể trong đám cưới. Ảnh: Instagram.

Cứ nghĩ đám cưới sang chảnh như vậy thì khách đến sẽ phải mừng những món quà giá trị hoặc số tiền lớn, nhưng không phải. Khách đến dự không phải gửi quà hay tiền mừng mà vừa bước vào cửa đã được nhận một hộp quà của thương hiệu Hermès, theo truyền thông địa phương thì mỗi hộp quà có giá 200 đôla Mỹ (4,8 triệu đồng). Như vậy chỉ riêng tiền quà tặng khách đã là gần 10 tỷ đồng.

Quà mà khách tới dự cưới được nhận. Ảnh: Instagram.

Quà mà khách tới dự cưới được nhận. Ảnh: Instagram.

Các trang tin ở Indonesia và Singapore cho biết, đám cưới này đã khiến cô dâu chú rể (hoặc bố mẹ của họ) phải bỏ ra tổng chi phí là 75 tỷ rupiah Indonesia (hơn 117 tỷ đồng), nên được coi là một trong những đám cưới đắt tiền nhất thế giới.

Một góc không gian tiệc cưới. Ảnh: Instagram.

Một góc không gian tiệc cưới. Ảnh: Instagram.

Và tất nhiên, một đám cưới như thế chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên không chỉ với đôi bên gia đình mà với tất cả khách đến dự nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

Đám cưới xa hoa của “phú nhị đại“ Trung Quốc: Diễn ra suốt 3 ngày, đẹp như cổ tích

Với những người thuộc tầng lớp thượng lưu, hôn lễ là một dịp để họ thể hiện đẳng cấp, phong cách của mình. Và đương nhiên, những người trong các gia đình này sẽ chẳng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thục Hân ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN