Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: IELTS 8.0, mức lương hiện tại gây choáng

Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2015 bất ngờ nhận được sự chú ý về màn lột xác hoàn hảo, gây bão mạng xã hội bởi màn dậy thì thành công.

Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: IELTS 8.0, mức lương hiện tại gây choáng - 1

Năm 2020, khi chia sẻ lại kỷ niệm 5 năm kể từ ngày tham gia cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", Anh Thư (cựu học sinh trường THPT Nhân Chính, Hà Nội) gây bão bởi màn "dậy thì thành công".

Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: IELTS 8.0, mức lương hiện tại gây choáng - 2

5 năm trước, khi đứng trên trường quay Olympia, Anh Thư có ngoại hình đúng chuẩn “mọt sách” với cặp kính cận dày cộp. Trái ngược với khối kiến thức “khủng” của nữ sinh giỏi có tiếng ở trường, cô nàng có vẻ ngoài khá ngố tàu.

Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: IELTS 8.0, mức lương hiện tại gây choáng - 3

Cô nàng từng đoạt giải Ba cuộc thi tuần với số điểm 170. Trong bài viết chia sẻ về hành trình sau cuộc thi, Anh Thư cho biết bản thân dù chưa may mắn giành được vòng nguyệt quế nhưng vẫn luôn giữ cho mình bản lĩnh và ước mơ của nguyên thuở cấp 3.

Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: IELTS 8.0, mức lương hiện tại gây choáng - 4

Anh Thư của hiện tại đã “lột xác” ngoạn mục, sở hữu gương mặt khả ái, làn da trắng nõn, gu thời trang sành điệu. Trên mạng xã hội, cô nàng luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu từ đầu tóc đến quần áo.

Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: IELTS 8.0, mức lương hiện tại gây choáng - 5

Chia sẻ về sự thay đổi về ngoại hình, Anh Thư cho biết mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ mà tự điều chỉnh cũng như chăm sóc bản thân tốt hơn. Một phần động lực cũng đến từ việc cô nàng bị trêu chọc ngoại hình khá nhiều thời cấp 2.

Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: IELTS 8.0, mức lương hiện tại gây choáng - 6

Không chỉ nhan sắc, cuộc sống và sự nghiệp của Anh Thư cũng có nhiều thay đổi. Cô nàng bằng những nỗ lực của mình gây dựng sự nghiệp rạng rỡ.

Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: IELTS 8.0, mức lương hiện tại gây choáng - 7

Sau khi rời khỏi cuộc thi, cô bạn thi đỗ ngành Công nghệ Thông tin bằng tiếng Anh của ĐH Hà Nội. Anh Thư sở hữu 8.0 IELTS và hiện đang làm nhân viên phát triển kinh doanh, quản lý một cửa hàng nhỏ, tham gia thị trường đầu tư tài chính và duy trì một vài lớp dạy IELTS cá nhân cho các doanh nghiệp. Với những công việc đa dạng đó, Anh Thư có mức thu nhập đáng mơ ước, khoảng từ 2.000 đến 3.000 USD/tháng.

Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: IELTS 8.0, mức lương hiện tại gây choáng - 8

Cô gái Hà thành luôn cảm thấy may mắn khi được tiếp xúc với những người giỏi và học hỏi nhiều điều từ họ. Từ khi còn là sinh viên đại học, Anh Thư đã xác định, chỉ tập trung vào những mối quan hệ mang lại ảnh hưởng tích cực cho mình, hạn chế tối đa những mối quan hệ tiêu cực.

Cựu thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây sốt với màn lột xác ngoạn mục: IELTS 8.0, mức lương hiện tại gây choáng - 9

Anh Thư trên mạng xã hội là một cô gái rất chỉn chu về ngoại hình. Tuy nhiên, cô nàng thừa nhận, cô quan tâm nhiều đến đời sống nội tâm hơn là những thứ bên ngoài.

Nguồn: [Link nguồn]

Cựu thí sinh Olympia trở thành thủ khoa đầu ra Đại học Bách khoa Hà Nội

Tốt nghiệp bằng xuất sắc với số điểm tích lũy 9.28/10, Bùi Hoàng Tuấn đã trở thành thủ khoa đầu ra của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Đường lên đỉnh Olympia Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN