Con trai rơi từ tầng 2 xuống tầng 1, mẹ thản nhiên: "Quen rồi!"

Con trai rơi từ tầng hai xuống nhưng sau khi kiểm tra, thấy con không nguy hiểm đến tính mạng, người mẹ bỏ đi, chẳng có chút lo lắng hay nhắc nhở nào.

Sự việc xảy ra vài ngày trước trong một nhà hàng ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Một bé trai bất ngờ rơi từ trần nhà tầng hai xuống, may mắn là cậu rơi đúng một cái tủ lạnh ở dưới nên không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Theo hình ảnh từ camera giám sát, bé bất ngờ rơi từ trần nhà tầng hai xuống, cố gắng đứng dậy sau cơn đau đớn. Thấy tiếng ồn lớn, mẹ của bé ngay lập tức chạy đến kiểm tra tình trạng của con mình, thấy con không có nguy hiểm đến tính mạng, người mẹ cũng bỏ đi, không có chút lo lắng hay nhắc nhở nào.

 Bé trai rơi từ tầng hai xuống tầng một. 

 Bé trai rơi từ tầng hai xuống tầng một. 

Đoạn video này được lan truyền trên mạng, rất nhanh đã thu hút sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người chỉ trích người mẹ máu lạnh vô tình, thiếu trách nhiệm.

Trước những phản ứng gay gắt này, cô Thôi, mẹ của bé cho biết, con trai cô năm nay 8 tuổi. Thời điểm xảy ra sự việc, cô Thôi đang nằm trên ghế thì nghe tiếng động lớn. Ngay lập tức chạy ra kiểm tra, cô phát hiện con mình đang nằm trên cái tủ lạnh. Thấy không nguy hiểm, cô mới bỏ đi.

 Thấy con vẫn đứng được, người mẹ bỏ đi.

 Thấy con vẫn đứng được, người mẹ bỏ đi.

Cô cũng cho biết, trần tầng hai chỉ là một tấm vách ngăn bằng nhựa, không thể di chuyển trên đó. Vào thời điểm xảy ra sự việc, con trai cô lét lút trèo lên và rất nhanh rơi xuống khi vừa bước chân vào.

Cô Thôi ngán ngẩm tiết lộ thêm, việc này đã xảy ra không chỉ một hay hai lần, cô đã quen điều đó. "Có phải lần một, lần hai đâu, tôi đã quá quen rồi", cô nói.

Tuy vậy, lời giải thích của cô Thôi không nhận được đồng tình, mọi người cho rằng nếu bé trai rơi cắm đầu xuống, chắc chắn hậu quả khôn lường. "Sao có thể quen được, rơi cắm đầu xuống có khi còn gãy cổ mất mạng", "Người mẹ này vô tư thật đấy, nên quan tâm hơn đến sự an toàn của con mình thay vì nói "quen rồi",...cư dân mạng bình luận.

Nguồn: [Link nguồn]

Đến trường đón con tan học, bà mẹ làm một hành động khiến cư dân mạng chia phe tranh cãi

Nhiều người cho rằng người mẹ này đang làm hại con chứ không phải thương con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Dụ (Theo ET) ([Tên nguồn])
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN