Cô gái nhận lời kết hôn với trai lạ trên TikTok và cái kết không ngờ

Cặp đôi đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình trong một thế giới ảo.

Danielle Gross (26 tuổi) luôn biết mình muốn kết hôn một cách “ngớ ngẩn” nên khi nhìn thấy một người đàn ông đẹp trai ngỏ lời cầu hôn một phụ nữ trên TikTok, cô đã chớp lấy cơ hội và nói: “Tôi đồng ý”.

Cô đã bắt đầu trò chuyện với Gunnar Michels (26 tuổi) sau khi xem video của anh. Gunnar đã khiến cô ngạc nhiên khi đến quê hương Pittsburgh, Pennsylvania của cô để cầu hôn chưa đầy một tuần sau đó.

Gunnar Michels ngỏ lời cầu hôn một phụ nữ trên TikTok và Danielle Gross đã chớp lấy cơ hội đồng ý.

Gunnar Michels ngỏ lời cầu hôn một phụ nữ trên TikTok và Danielle Gross đã chớp lấy cơ hội đồng ý.

Hai tuần sau, cặp đôi lên đường tới Las Vegas để kết hôn vào Ngày lễ tình nhân năm 2021.

Mặc dù họ đã lên kế hoạch ly hôn một tuần sau khi kết hôn vì nghĩ rằng, mối quan hệ ảo này sẽ không bền lâu. Nhưng khi thời gian bên nhau ngày càng nhiều, tình yêu dành cho nhau sâu đậm hơn thì đám cưới chớp nhoáng đã khiến cặp đôi nhận ra rằng, đôi khi tình yêu không giống như những gì họ đã từng nghĩ.

Cặp đôi bắt đầu dành nhiều thời gian bên nhau và yêu nhau sau khi kết hôn.

Cặp đôi bắt đầu dành nhiều thời gian bên nhau và yêu nhau sau khi kết hôn.

Gunnar rất ngạc nhiên khi ý tưởng tổ chức đám cưới trên TikTok của anh trở thành một mối quan hệ lâu dài, anh thừa nhận rằng ý tưởng kết hôn với một người lạ đến với anh trong trận đại dịch vào tháng 1/2021.

Anh cho hay: “Tôi đang tìm cách tạo nội dung và gặp gỡ mọi người. Tôi nảy ra ý tưởng kết hôn với một người lạ, điều này khá hoang dã”.

Mặc dù vào thời điểm đó, Gunnar “không nghiêm túc” tìm kiếm bạn đời nhưng anh đã bị sốc trước số lượng muốn kết hôn cùng anh. Gunnar đã yêu cầu các “cô dâu tương lai” làm một video về lý do tại sao họ lại chọn anh và sau khi xem xong video của Danielle Gross, anh đã không thể bỏ lỡ.

Đám cưới chớp nhoáng khiến họ nhận ra rằng đôi khi tình yêu không giống như những gì họ từng nghĩ

Đám cưới chớp nhoáng khiến họ nhận ra rằng đôi khi tình yêu không giống như những gì họ từng nghĩ

Sau khi trò chuyện và Facetime hai lần, Gunnar đã khiến Gross ngạc nhiên khi quỳ một chân xuống cầu hôn cô. Gross nhớ lại: “Khi anh ấy nói rằng anh ấy đang trên đường đến, tôi nghĩ: 'Điều này thực sự đang xảy ra sao? Tôi đang đi mua sắm với bạn bè và rồi đột nhiên, tôi được cầu hôn”.

Chia sẻ về tình yêu của mình, cả hai cho rằng, hoàn cảnh ít áp lực đã giúp mối quan hệ của họ nảy nở. Bộ đôi quyết định tiến tới hôn nhân, dành hai năm qua để đi khắp nước Mỹ trên một chiếc xe cứu thương đã được cải tạo.

Gross đang hạnh phúc trong mối quan hệ không ngờ

Gross đang hạnh phúc trong mối quan hệ không ngờ

Gunnar và Gross đã tạm dừng chuyến du lịch và chuyển đến Pittsburgh vào tháng 2/2023. Họ mới đăng về câu chuyện tình yêu khác thường của mình trên mạng xã hội và chia sẻ rằng, cả hai đã đến với nhau bằng một tình yêu rất đỗi tự nhiên.

“Bạn bè của tôi không thể tin rằng chúng tôi vẫn ở bên nhau. Còn tôi luôn nghĩ rằng, nếu như bạn cởi mở, tìm và kết hôn với một người lạ trên mạng xã hội thật sự là một điều khá thú vị”, Gross nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái 23 tuổi kết hôn với người đàn ông hơn 22 tuổi quen qua mạng

Một cô gái từng sợ mình là người vô tính khi ở tuổi thiếu niên, nhưng cô đã tìm thấy ham muốn của mình khi gặp người chồng hơn 22 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TV - Nypost ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN