Cô gái khiến quan khách bối rối khi mặc kém duyên đi đám cưới

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Ăn mặc phản cảm nhảy nhót ở đám cưới, cô gái nhận phải nhiều lời chỉ trích của dân mạng.

Cô gái vô tư ăn mặc thiếu vải khi đi dự đám cưới

Cô gái vô tư ăn mặc thiếu vải khi đi dự đám cưới

Mùa cưới đến, những chủ đề xung quanh đám cưới như: tiền thách cưới, phong bì mừng cưới, cỗ cưới… được dân mạng đem ra bàn luận. Trong đó, trang phục đi dự đám hỏi của các cô gái trẻ là đề tài thu hút sự chú ý hơn cả.

Mạng xã hội từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh mặc phản cảm, kém duyên khi đi dự đám cưới của các nữ khách mời. Trên Fapage Phú Thọ mới đây, video quay lại cảnh một cô gái mặc thiếu vải vô tư nhảy nhót tại sân khấu cưới thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Cô gái diện chiếc váy hở lưng màu vàng, xẻ dọc từ eo xuống hông, để lộ một phần vòng ba. Hơn thế, cô gái không có bất cứ hành động nào che chắn cơ thể, ngược lại còn vô tư nhảy nhót chỗ đông người. Hình ảnh kém duyên đó khiến rất nhiều người phẫn nộ.

Đa phần dân mạng đều không hiểu, tại sao cô gái có thể chọn trang phục phảm cảm như vậy đến dự đám cưới. Một số người buông lời chỉ trích nặng nề, cho rằng cô gái đã khiến những người xung quanh ngại ngùng vì sự kém duyên của mình.

“Chẳng khác nào mặc váy ngủ đi ăn cưới mà váy ngủ còn kín đáo hơn chiếc váy này”, “Mặt xinh xắn mà ăn mặc mất cảm tình”, “Tự làm bản thân xấu đi trong mắt mọi người”… là một số bình luận của dân mạng trước trang phục dự cưới của cô gái trẻ.

Cô gái này cũng từng bị chỉ trích khi mặc khó hiểu đi dự đám cưới

Cô gái này cũng từng bị chỉ trích khi mặc khó hiểu đi dự đám cưới

Trước đó, cộng đồng mạng từng nhiều lần xôn xao trước những màn ăn mặc phản cảm khi đi đám cưới. Có người mặc quần đùi, áo hai dây, có người mặc đồ tập gym bó sát, có người lại mặc váy xuyên thấu, hở trên, hở dưới khi đi dự đám hỷ. Một số cô gái còn bị chỉ trích khi mặc quá lộng lẫy, "giật spotlight" của cô dâu.

Trang phục phù hợp đi dự đám cưới của phái nữ là những bộ độ trang nhã, lịch sự, vừa khiến bản thân xinh đẹp trong mắt mọi người vừa thể hiện sự tôn trọng với cô dâu, chú rể.

Cô gái khiến quan khách bối rối khi mặc kém duyên đi đám cưới - 3

Hai nữ khách mời được cho là cố tình "giật spotlight" của cô dâu khi mặc quá lộng lẫy.

Hai nữ khách mời được cho là cố tình "giật spotlight" của cô dâu khi mặc quá lộng lẫy.

Nguồn: [Link nguồn]

Đám cưới hot nhất Yên Bái, hai bà mẹ khóc hết nước mắt khi dự đám cưới con trai

Hình ảnh hai bà mẹ ôm nhau khóc khi chứng kiến ngày vui của hai cậu con trai khiến nhiều người xúc động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN