Chuyên gia bật mí mẹo vặt cho nàng 'lên đỉnh không giới hạn'

Một khi cảm giác đê mê tuyệt đối không xuất hiện, bạn đổ lỗi cho bản thân, đối tác, stress, thực đơn không lành mạnh, mệt mỏi và thậm chí năng lực thầm kín vênh nhau.

Người đẹp thường xuyên gặp khó trong nỗ lực vươn tới tột đỉnh đê mê? Gần gũi phu quân, bạn cảm nhận cử chỉ âu yếm của chàng, hơi thở dài hâm nóng làn da, những nụ hôn mềm mại và bạn khao khát duy nhất trải nghiệm cực khoái?

Một khi cảm giác đê mê tuyệt đối không xuất hiện, bạn đổ lỗi cho bản thân, đối tác, stress, thực đơn không lành mạnh, mệt mỏi và thậm chí năng lực thầm kín vênh nhau. Bi kịch kéo theo tâm trạng thất vọng, cùng thời gian có thể dẫn đến thui chột sinh hoạt phòng the… nhất là trường hợp nửa thứ hai thụ hưởng cực khoái từ tất cả các lần gần gũi trong khi bạn chưa hề.

Bạn nghĩ sao, nếu chuyên gia bật mí mẹo vặt, nhờ nó gần gũi bao giờ cũng sẽ mang lại cho bạn thú vị không giới hạn?

Bây giờ chắc hẳn bạn nghĩ rằng, không thụ hưởng cực khoái, bởi vợ chồng yêu nhau thời lượng chưa đủ lâu, hoặc tư thế áp dụng không thích hợp, hoặc đơn giản chàng không phải tình nhân dành cho bạn. Không sai lầm nào lớn hơn!

Tình cảm quyết định chất lượng gần gũi

Những nghiên cứu mới nhất do tạp chí Personality and Social Psychology Bulletin tiến hành chứng minh, sự hài lòng thầm kín của chúng ta cấu thành từ nhiều yếu tố, không phải duy nhất công đoạn gần gũi. Như các nhà khoa học nhấn mạnh, nhiều người nhầm lẫn đồng nhất sự hài lòng thầm kín duy nhất giới hạn trong phạm trù thể chất, trong khi chính sợi dây vô hình gắn bó vợ chồng và tình cảm nồng thắm người trong cuộc hàng ngày dành cho nhau tạo hiệu ứng khiến gần gũi mang lại thú vị tột đỉnh.

Như đồng tác giả công trình nghiên cứu, TS. Anik Debrot Đại học Toronto (Canada) chia sẻ, “Chúng ta cảm nhận hài lòng lớn hơn từ gần gũi, khi gắn bó mật thiết với nửa thứ hai. Sự gắn bó như thế được xây dựng bằng nhiều yếu tố, trong đó có nỗ lực ôm ấp trước và trực tiếp sau công đoạn hoà nhập”.

Sợi dây gắn bó vợ chồng và tình cảm nồng thắm người trong cuộc tạo hiệu ứng khiến gần gũi mang lại thú vị tột đỉnh.

Sợi dây gắn bó vợ chồng và tình cảm nồng thắm người trong cuộc tạo hiệu ứng khiến gần gũi mang lại thú vị tột đỉnh.

TS. Anik Debrot và các cộng sự của bà đã tiến hành hàng loạt trắc nghiệm nhằm mục đích xác định, liệu chất lượng mối quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng đặc biệt đến lợi ích mang đến từ công đoạn gần gũi.

Âu yếm trước và sau hoà nhập

Trong hai nghiên cứu đầu các nhà khoa học đã phân tích mối quan hệ giữa gần gũi và trạng thái tâm lý viên mãn. 335 cặp tham gia nghiên cứu đầu được hỏi về các dạng bày tỏ tình cảm với đối tác, như sex, hôn hít hoặc ôm ấp cùng mức độ hài lòng của họ từ cuộc sống.

Nghiên cứu thứ hai thực hiện với 76 cặp nhằm mục đích xác định thiên hướng thụ hưởng cảm xúc tich cực của đối tác. Nghiên cứu tiếp theo tiến hành với sự tham gia của 106 cặp dựa trên yêu cầu ghi nhật ký, trong đó các tình nguyện viên mô tả tần suất thực hành gần gũi, dạng tình cảm cụ thể hàng ngày bày tỏ nửa thứ hai và cảm nhận cá nhân suốt thời gian tham gia nghiên cứu.

Kết quả, tất cả nghiên cứu đều xác nhận, không phải tư thế hay thời lượng gần gũi, mà chính tình cảm người trong cuộc hàng ngày dành cho nhau đóng vai trò quyết định chất lượng sinh hoạt thầm kín vợ chồng.

Vậy nên nếu mong muốn gần gũi thăng hoa hơn, hãy đặc biệt lưu ý đến những cử chỉ tình cảm vụn vặt dành cho nhau hàng ngày, nhất là thời khắc thực hành công đoạn khúc dạo đầu và giây lát sau hoà nhập.

Nguồn: [Link nguồn]

Những suy nghĩ ngây ngô về 'chuyện ấy'

Cần có cái nhìn đầy đủ và chính xác để có được một cuộc sống tình dục an toàn. Dưới đây là những suy nghĩ ngây ngô một số người có thể còn mắc phải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN