Chú rể bị sét đánh trúng qua đời khi đang chụp ảnh cưới

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Chú rể sau đó không may qua đời, để lại nỗi bàng hoàng không nguôi cho cô dâu và mọi người lúc đó.

Chú rể không may qua đời khi đang chụp ảnh cưới.

Chú rể không may qua đời khi đang chụp ảnh cưới.

Một trong những thủ tục khiến các cặp đôi háo hức nhất trước khi kết hôn chính là chụp ảnh cưới. Ngày nay, các bạn trẻ ưa chuộng với việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh hơn. Mặt dù phong cách chụp ảnh này mang tới cho các cặp đôi những khung hình tuyệt đẹp nhưng vẫn có vẫn rủi ro khi thực hiện. Điển hình nhất phải kể tới trường hợp xảy ra mới đây.

Trang Sohu đưa tin, khoảng 3 giờ chiều ngày 24/8 tại khu danh thắng Ngọc Long Tuyết Sơn ở tỉnh Lệ Giang, Trung Quốc xảy ra một sự việc thương tâm. Theo đó, chú rể bị sét đánh tử vong trong khi chụp ảnh cưới, những người khác đều bình an.

Nhân viên tại trung tâm cấp cứu ở đây đã xác nhận sự việc này. Họ cho biết vào thời điểm xảy ra sự việc trời mưa không dứt nhưng không có sấm chớp. Không ngờ chỉ vài phút sau đó, sét đột ngột giáng xuống, mọi người tránh không kịp, chú rể là người duy nhất bị đánh trúng.

Ngoài ra, nhân viên này tiết lộ, việc chụp ảnh cưới tại danh thắng này cần phải báo trước. Điều này được hiểu rằng, vào lúc 1 giờ chiều ngày 24/8, Cục khí tượng địa phương đã phát tín hiệu cảnh báo có khả năng sét đánh xảy ra. Thế nhưng, đoàn chụp ảnh của cặp đôi này vẫn bất chấp những lời cảnh báo để rồi xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy.

Trước sự việc đau lòng này, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận xót thương cho số phận bạc mệnh của chú rể. Đồng thời, họ cũng tỏ ra lo lắng cho tình trạng của cô dâu khi chỉ trong một khoảnh khắc, hỉ sự bỗng trở thành tang sự.

“Không biết liệu nhà trai có trách móc cô dâu không. Nhiều người ác miệng còn bảo cô dâu có số sát phu. Thật đau lòng”, một người bình luận.

Tóm lại, khi đi du lịch hay thực hiện các hoạt động ngoài trời cần phải theo dõi kỹ thời tiết tại đó như thế nào để tránh các tình huống đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: [Link nguồn]

Đưa gần hết lương cho bạn trai vẫn bị chê, cô gái tức giận chia tay ngay tức khắc

Người đàn ông này vừa tham lam vừa ích kỷ, chưa bao giờ trân trọng những gì bạn gái làm cho mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - Sohu ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN