Chồng lăng nhăng, tôi cũng ngoại tình

Chỉ cần "yêu" người khác một lần thì tôi có thể sống chay với chồng suốt cả 3 năm

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Sau khi đọc được bài viết Thèm muốn được "yêu" chồng, tôi rất hiểu và thông cảm với chị bởi, tôi cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như chị bây giờ. Và chị có muốn biết, tôi đã làm gì sau đó không?

Sau bao lần bị chồng phản bội, rồi công khai hẹn hò với người tình và bỏ bê tôi trong suốt một thời gian dài, tôi trở nên sống ích kỷ hơn, yêu bản thân mình hơn. Tôi bắt đầu chăm chút tới vẻ bề ngoài nhiều hơn, rồi thường xuyên đi cà phê, tán gẫu với bạn bè… và đặc biệt là chủ động tìm cho mình một "niềm vui" mới.

Trước đây, sau mỗi lần chồng đắm say bên nhân tình, anh ta lại về nhà xúc phạm, hắt hủi, chửi bới, hành hạ tôi đủ điều. Đau đớn vì thể xác, thiếu hụt về tình cảm, tôi luôn phải đối diện với nỗi cô đơn mỗi đêm. Nhiều lúc thèm muốn được “yêu” chồng, tôi đều phải kiềm chế bản thân, giấu diếm cảm xúc và trong suốt một thời gian dài như thế, tôi đã phải đối diện với cuộc sống không tình dục.

Sau một thời gian phải kiềm chế bản thân, tôi thường xuyên bị ức chế, rồi sinh ra cáu bẳn, khó tính. Nhưng sau khi gặp gỡ bạn bè, chia sẻ với mọi người nỗi đau của mình, tôi đã phá vỡ được những cảm xúc kìm nén bấy lâu nay.  

Chồng lăng nhăng, tôi cũng ngoại tình - 1

Tôi không hề hối hận khi đã lén lút phản bội chồng (Ảnh minh họa)

Khi buồn, tôi luôn có người chia sẻ.  Khi tôi soi gương thấy mình không xinh thì sẽ trang điểm, ăn mặc thật đẹp. Khi tôi trở nên xinh đẹp thì có nhiều người ngắm, người khen… Và khi tôi lộng lẫy như một con thiên nga thì có rất nhiều gã đàn ông nhòm ngó, ngỏ lời yêu tôi. Từ đó, tôi bắt đầu giải thoát bản thân khỏi cái cũi sắt bị giam cầm bấy lâu và sống phóng túng hơn.

Sau những cuộc gặp gỡ với những gã đàn ông đó, tôi cũng đã tìm cho mình được một người bạn tình phù hợp. Trước khi đến với họ, tôi cũng xác định là không có tình yêu, không có sự ràng buộc, chỉ đến một lần và ra đi mãi mãi. Chỉ cần một lần phiêu lưu bên ngoài, tôi có thể nhịn được với chồng suốt 3 năm.

Thấy tôi càng ngày càng vui vẻ, xinh đẹp hơn, chồng tôi lại bắt đầu nghi ngờ và quay ra ghen ngược tôi. Nhưng đến lúc này thì tôi lại xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra vì khi đã được “đầy đủ”, tôi có thể ăn chay suốt một thời gian dài.

Đến bây giờ thì anh tai đã chịu “đụng” đến tôi, tuy còn thưa thớt (vì lý do sức khỏe) nhưng mỗi khi lâm trận, anh ấy “yêu” rất mãnh liệt.

Nói tóm lại, khi chồng đã phản bội ta, không coi trọng người đã hết lòng vì chồng con, vì gia đình thì ta cũng nên sống ích kỷ một chút để họ còn nhận ra sự quan trọng của người vợ.

Đến bây giờ, dù đã quay về với gia đình, tôi vẫn không hề hối hận khi mình đã lén lút ngoại tình sau lưng chồng… vì anh ấy “xứng đáng” nhận được những điều đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H. Vân ghi
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN