Chồng dỗi vợ ngủ trong ô tô: 'Ở nhà, tôi làm gì cô cũng không hài lòng, chơi điện tử một chút cũng bị cằn nhằn'

Vì không muốn về nhà sau giờ làm việc, người đàn ông đã ngủ trên xe hơi, cho đến khi vợ anh tìm thấy.

Theo Manjing Video, người đàn ông giấu tên, đến từ tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc), phải hứng chịu cơn phẫn nộ của cộng đồng mạng, với nhiều bình luận cáo buộc anh đang trốn tránh trách nhiệm làm việc nhà.

Đoạn video cho thấy người đàn ông nằm ngả người trên ghế lái, trong khi vợ anh ngồi ở ghế trước và cố gắng trò chuyện với chồng mình.

"Sao anh không muốn về nhà? Nếu em không đi tìm anh thì anh định ngủ trong xe à?", người vợ hỏi.

"Tại sao lại phải về nhà chứ? Nằm ở xe thoải mái hơn nhiều so với về nhà", người đàn ông vừa trả lời, vừa ngáp và nhìn thẳng về phía trước.

Người chồng dỗi vợ nằm trong ô tô không vào nhà vì bị cấm chơi game.

Người chồng dỗi vợ nằm trong ô tô không vào nhà vì bị cấm chơi game.

Anh nói thêm: "Khi ở nhà, tôi làm gì cô cũng không hài lòng, tôi chơi điện tử hay dùng điện thoại một chút thôi cũng bị cằn nhằn".

Sau khi nghe chồng mình phàn nàn, người vợ định đưa tay ra chạm nhẹ vào anh nhưng bị gạt mạnh ra.

"Tôi đã làm việc mệt mỏi cả ngày rồi. Bây giờ đến một chút thời gian nghỉ ngơi trong xe thôi cũng không được phép ư?", người đàn ông quát lớn.

Sau khi đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, người đàn ông nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích. Nhiều netizen cáo buộc anh chồng lười, không có chút trách nhiệm với gia đình.

- "Anh ấy đổ lỗi cho vợ mình. Thật là bất công".

- "Rõ ràng vợ anh ấy còn mệt hơn anh ấy nhiều".

- "Chẳng lẽ vợ anh ấy không phải làm việc và chẳng biết mệt sao?!"...

Dù vậy, một bộ phận dân mạng vẫn tỏ ra cảm thông với người đàn ông, cho rằng trường hợp như anh không hiếm trong cuộc sống bây giờ.

Những mẫu đàn ông dễ khiến phụ nữ muốn ly hôn

Đàn ông lười biếng, vô tâm

Một người đàn ông lười biếng, tối ngày chỉ nghĩ đến giải trí, tiêu khiển, và chỉ biết ngồi trải nghiệm mọi thứ qua tivi, hay màn hình máy tính thì sẽ khiến vợ chán nản vô cùng. Quả thực cuộc sống của gia đình đã quá tẻ nhạt và bế tắc rồi đó. Và tất nhiên một người đàn ông như vậy sẽ không thể giữ được người phụ nữ của mình bên cạnh.

Nếu chồng bạn là người vô tâm thì anh ấy luôn thể hiện mình là người "không nghe - không biết - không thấy". Thậm chí anh ấy làm cho bạn có cảm giác đó không phải là bạn đời của mình. Mẫu người này chẳng bao giờ có mặt khi vợ cần, thậm chí vợ đi đâu, làm gì, họ cũng không hay biết. Chuyện lớn, chuyện nhỏ họ đều phó mặc cho vợ, coi vợ như siêu nhân 3 đầu 6 tay còn họ thì như khách trọ trong nhà.

Những ông chồng sống như khách trọ trong nhà, ra ngoài thì ba hoa, về nhà chẳng mó tay tới việc gì hay luôn đổ lỗi cho ngoại cảnh... dễ khiến vợ thấy hối tiếc khi kết hôn. Ảnh minh họa

Những ông chồng sống như khách trọ trong nhà, ra ngoài thì ba hoa, về nhà chẳng mó tay tới việc gì hay luôn đổ lỗi cho ngoại cảnh... dễ khiến vợ thấy hối tiếc khi kết hôn. Ảnh minh họa

Người đàn ông bảo thủ

Tuýp người này hầu như chẳng bao giờ lắng nghe ý kiến của người khác, đặc biệt là vợ con. Họ luôn coi ý kiến của họ là đúng hoặc nếu có sai thì họ sẽ đổ lỗi cho hoàn cảnh chứ không chịu nhận lỗi về mình.

Mẫu người này luôn đem lại cho người khác sự ức chế và cảm giác không bình đẳng trong các mối quan hệ. Vì vậy, nếu bạn đúng là mẫu nam giới bảo thủ thì đừng thắc mắc vì sao có những lúc vợ không muốn tranh cãi với bạn bất cứ vấn đề gì nữa. Lý do không phải vì cô ấy tôn trọng bạn mà đang rơi vào cảm giác chán nản, mệt mỏi, chẳng thèm nói gì.

Người đàn ông nói nhiều hơn làm

Những người này còn được gọi tên là "Mr Nổ". Anh ta có thể nói ba hoa về bất cứ vấn đề gì hoặc luôn tỏ ra là người có trách nhiệm hoặc biết quan tâm nhưng lại chỉ nói mà không làm.

Vì thế những người vợ của nhóm người đàn ông này chẳng bao giờ nhờ họ được việc gì. Tuy vậy, ở bên ngoài anh ta lại rất được ngưỡng mộ vì những "thành tích" ta tự xây dựng về mình.

Người đàn ông bừa bộn

Ở đây bao gồm cả việc bạn không biết sắp xếp mọi thứ trong gia đình. Hãy thử tưởng tượng khi người vợ đã vất vả chăm sóc con cái cộng với việc nhà mà cô ấy còn phải bận tâm với chính sự bừa bộn của bạn như có thêm một đứa con mọn nữa thì sẽ ra sao? Cho dù vợ góp ý nhiều lần nhưng bạn vẫn chứng nào tật nấy thì cô ấy chán cũng không phải là điều khó hiểu.

Người đàn ông không cầu tiến

Đây là mẫu người an phận và có sức ỳ lớn. Trong khi đồng nghiệp tham gia hết lớp học nọ đến hội thảo kia thì bạn luôn trốn tránh hoặc có ai thích được phấn đấu "về nhất" thì bạn nhường chỗ cho họ và ngồi yên một góc. Vợ của bạn mặc dù phải mang thai và sinh con nhưng cô ấy luôn dành thời gian phấn đấu cho sự nghiệp còn bạn ngồi nguyên một vị trí trong nhiều năm trời.

Người bạn đời của bạn có thể không cần chức trọng quyền cao, cũng không nhất thiết phải kiếm được số tiền quá lớn nhưng ít nhất cô ấy cũng muốn thấy bạn thực sự cầu tiến và thay đổi chính mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Câu nói lạnh lùng của vợ khiến người chồng 'sụp đổ' giữa đêm khuya

Hồi mới cưới, cả hai anh chị quấn quýt như đôi sam, có lúc anh nghĩ cuộc sống hôn nhân hóa ra thật dễ chịu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Ca (t/h) ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN