Chỉ vì họp lớp, tôi lo sợ không giữ được hạnh phúc gia đình

Tôi thực sự không bao giờ nghĩ rằng, mình lại có thể rơi vào hoàn cảnh khó xử như bây giờ.

Tôi năm nay 37 tuổi, đã lập gia đình được hơn 10 năm và có hai đứa con. Vợ chồng chúng tôi đều làm công ăn lương, sống cuộc sống rất đơn giản. Tuy nhiên, chung sống với chồng bao năm, tôi thực sự cảm giác cuộc hôn nhân này rất bí bức vì anh là người rất gia trưởng, khó tính và rất nóng nảy.

Tôi đang rất bối rối giữa những cảm xúc của mình (Ảnh minh họa)

Tôi đang rất bối rối giữa những cảm xúc của mình (Ảnh minh họa)

Khác với một ông chồng khô khan, tôi lại là người phụ nữ hiện đại, luôn biết yêu bản thân, luôn muốn làm mới mình để ngày càng đẹp hơn. Bạn bè ai cũng bảo tôi ngày càng nhanh nhẹn, hoạt bát và xinh đẹp hơn cả thời con gái.

Rồi mỗi năm, tôi vẫn giữ thói quen đi họp lớp 2-3 lần như trước. Tôi có một cậu bạn học khá thân chơi cùng nhau, chúng tôi đã có một tình bạn rất vô tư, thân thiết. Đến họp lớp, tôi cũng ăn mặc bình thường như biết bao người khác nhưng rồi dần dần phát hiện ra cậu ấy hay để ý tôi từ cách ăn mặc đến cảm xúc mỗi lần gặp gỡ.

Cho đến một ngày, cậu ấy nói thẳng với tôi rằng: "Không hiểu sao tớ luôn nghĩ về cậu. Mỗi lần gặp cậu, trái tim tớ xao xuyến khó tả. Tớ thực sự rất nhớ cậu và tớ nghĩ mình đã yêu cậu, muốn dành nhiều thời gian hơn cho cậu". Và cậu ấy chỉ có một yêu cầu: "Hãy cho tớ được quan tâm đến cậu nhiều hơn bởi mỗi lần được ở bên cậu, tớ luôn có cảm giác yên bình vì cậu là một người phụ nữ dịu dàng và hấp dẫn".

Tôi biết rằng lời nói của đàn ông giống như mũi tên, có thể bay ra nhưng không bao giờ túm lại được. Nhưng mỗi lần cậu ấy nhắn tin, trong lòng tôi có cảm xúc rất khó tả. Cậu ấy chỉ bảo rằng: "Chúng mình hãy chia sẻ cùng nhau, cho nhau thêm động lực trong cuộc sống thôi. Chúng mình không làm gì để có lỗi với hai gia đình và con cái, cậu hãy để tình cảm tự nhiên và cho tớ được quan tâm hơn tới cậu một chút".

Không hiểu sao khi nghe những lời lẽ đó, tôi thấy mình như đứa con gái mới lớn nghe được lời yêu đương, suốt ngày chỉ thổn thức nghĩ về cậu ấy, rồi mong ngóng từng tin nhắn và mong mỏi được gặp nhau.

Nhưng khi cậu ấy hẹn gặp, tôi đã từ chối vì biết rằng, nếu hai đứa gặp nhau bây giờ cũng chẳng để làm gì khi cả hai đã có gia đình và cậu ấy là người đàn ông rất trách nhiệm với vợ con. Thế nhưng ngày nào cậu ấy cũng nhắn tin nhớ nhung khiến tôi không thể tập trung làm được bất cứ việc gì.

Tôi thực sự rất quý cậu ấy, rung cảm trước tình cảm cậu ấy dành cho mình. Nhưng tôi không muốn mình tiến xa hơn bởi tôi không muốn đánh mất hạnh phúc gia đình, cũng không muốn đánh mất tình bạn vốn dĩ đã từng rất đẹp đẽ.

Giờ đây tôi thực sự rất bối rối vì không biết phải làm sao để có thể thoát khỏi việc ngoại tình trong tư tưởng, cũng như giữ được tình bạn trong sáng của mình? Rất mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên!

***

Mời các bạn chia sẻ những lời khuyên cũng như những câu chuyện của mình qua hòm mail bantrecuocsong@24h.com.vn.

Nguồn: [Link nguồn]

Đi hẹn hò dẫn theo cả đám bạn “ăn chùa”, cô gái bị bạn trai chất vấn một câu “điếng người”

Chàng trai đã trả hết tiền ăn uống của cả buổi hẹn hò vẫn bị bạn thân của người yêu chê keo kiệt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Độc giả giấu tên ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN