Chào ngày mới thứ sáu (18/10)

Hôm nay, Ma Kết phiền lòng vì gia đình. Song Ngư đề phòng người hứa hão.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu luôn nổi tiếng là người xông xáo đi đầu. Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội giúp danh tiếng này lan xa hơn nữa, vì mọi người xung quanh có xu hướng đi theo sự dẫn dắt của bạn.

Tình yêu: Đường tình duyên của bạn hôm nay sẽ diễn biến khá kỳ lạ. Đừng ngạc nhiên nếu trái tim bạn đột nhiên đập dồn dập trước một người hoàn toàn không thuộc “tiêu chuẩn” của bạn.

Sự nghiệp: Bạn không thích người khác dạy bảo mình, vì bạn cho rằng họ chỉ cố tình kiểm soát hoặc xúi giục. Hãy bình tĩnh nào. Người ta có thể chỉ có ý tốt thôi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có nhiều món đồ phải mua. Tình hình tài chính của bạn vẫn cần được kiểm soát tốt. Hãy lựa chọn thật kĩ trước khi rút ví.

Tình yêu: Sự kiên trì là đức tính mà Kim Ngưu còn thiếu. Mặc dù bạn thích chuyện tình cảm tiến triển thật nhanh, nhưng cái gì cũng cần thời gian để phát triển.

Sự nghiệp: Bạn lưỡng lự không dám quyết gì vì lo ngại đủ thứ. Bạn cần tự tin hơn vào bản thân. Dù kết quả tốt hay xấu, ít nhất bạn cũng đã dám làm.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn bè quanh Song Tử đang tìm đến bạn để xin lời khuyên. Ngay cả những người không thực sự thân thiết với bạn cũng vậy. Hãy cố gắng giúp đỡ họ hết mức có thể nhé.

Tình yêu: Bạn trông chờ người yêu mang đến những luồng gió mới cho mối quan hệ của hai bạn. Nhưng bạn sẽ phải thất vọng. Thay vì chờ đợi, bạn nên chủ động là người tạo ra điều đó.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử nên là người nắm lấy quyền lãnh đạo. Chỉ cần khéo léo, nhạy bén một chút, bạn có thể lèo lái các câu chuyện theo ý bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải cực kỳ yêu thích các trải nghiệm mới mẻ. Hãy thử bất cứ thứ gì mà bạn muốn. Bạn cũng sẽ gặp được toàn người hợp cạ với mình.

Tình yêu: Hãy cố chống lại ham muốn xâm nhập vào thế giới riêng tư của người yêu. Ngay cả khi bạn vô tình tìm thấy sổ nhật ký của đối phương, bạn cũng nên dũng cảm quay đi nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải nên nhớ, “dục tốc bất đạt”. Câu này hoàn toàn áp dụng cho công việc của bạn hôm nay. Bạn nên cho mình đủ thời gian xử lý nếu không muốn phải “dọn dẹp” hậu quả sau này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử nên tìm hiểu những vấn đề mà bạn không thực sự nắm rõ. Với sự hăng hái và tò mò dâng cao, bạn chắc chắn sẽ thu thập được nhiều thông tin.

Tình yêu: Hãy học thêm một tài lẻ để làm người yêu phải thán phục. Bạn có thể chọn một khóa múa bụng hoặc dạy cách massage.

Sự nghiệp: Người khác sẽ cố gắng dụ dỗ bạn nghe theo họ bằng những thông tin không đúng. Bạn chỉ nên tin tưởng duy nhất sự mách bảo của trực giác thôi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bắt đầu lo lắng sau khi mua sắm quá nhiều. Tình hình không bi thảm như bạn tưởng tượng. Số tiền bạn tiêu thời gian qua sẽ sớm được bù lại.

Tình yêu: Nếu bạn đã biết mình muốn gì từ một nửa kia, bạn sẽ sớm tìm thấy. Nhưng bạn không nên quá mức hồi hộp, vì tình yêu thường gõ cửa khi bạn ít nghĩ tới nó nhất.

Sự nghiệp: Hãy tạm thời thoát khỏi cuộc sống chỉ có công việc. Hôm nay bạn nên hẹn hò ăn trưa cùng người thân hoặc bạn bè nhé.

Chào ngày mới thứ sáu (18/10) - 1

Thiên Bình tràn đầy xúc cảm (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thời điểm hội hè của Thiên Bình đã qua, nhưng bạn vẫn có nhiều cách để tìm kiếm niềm vui. Hãy gọi điện và xác định vài cuộc hẹn với những người bạn thân thiết nhất.

Tình yêu: Hôm nay là ngày dành cho những cảm xúc lãng mạn. Bạn gần như thiếu tập trung vì bạn chỉ đang ngóng chờ đến giờ được ở bên người ấy thôi.

Sự nghiệp: Trong các cuộc trò chuyện, thảo luận, đàm phán, Thiên Bình nên tấn công một cách mạnh mẽ và sắc bén. Bạn cần tranh thủ để thu phục lòng người khi điều kiện khách quan đang ủng hộ bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người thân cần đến Bò Cạp. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra vấn đề của đối phương và tháo gỡ nó một cách nhẹ nhàng.

Tình yêu: Hãy cố gắng tránh né tranh luận hôm nay. Khi bạn nhận thấy người yêu có vẻ chuẩn bị khơi mào cuộc chiến, bạn nên tìm lý do để “chuồn” thật nhanh.

Sự nghiệp: Bạn không nên can thiệp vào việc gì đang diễn ra tốt đẹp. Có thể bạn cho rằng mình có ý tưởng cải thiện nó, nhưng cẩn thận kẻo cải tiến thành “cải lùi” đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày nhàn rỗi hiếm thấy trước khi guồng quay cuộc sống tăng tốc trở lại. Tối nay, bạn nên dành cho một người quan trọng nhưng bạn đã bỏ lơ thời gian qua.

Tình yêu: Cộng sự tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy chính là nửa kia của bạn. Hãy rủ người ấy tham gia vào những kế hoạch bạn đang ấp ủ.

Sự nghiệp: Bạn cho rằng vấn đề của người khác là trách nhiệm của mình. Ý muốn giúp đỡ của bạn có thể tốt, nhưng chưa chắc họ đã hoan nghênh sự can thiệp của bạn đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Người thân của Ma Kết vốn dĩ là những người rất nhiệt tình. Nhưng hôm nay bạn có thể phiền lòng vì mức độ nhiệt tình này. Bạn chỉ ao ước họ đừng quá can thiệp vào cuộc sống riêng của bạn.

Tình yêu: Hãy hoãn lại các dự án công việc dài hơi để dành thời gian cho người bạn yêu. Công việc có thể chờ đợi mà.

Sự nghiệp: Bạn cần làm việc thật tỉ mỉ trong hôm nay. Một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn phải trả giá đắt đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn không chịu ngồi yên chỉ một phút. Bảo Bình có thể mơ về một chuyến du lịch nước ngoài. Mơ mộng cũng được, nhưng bạn không nên quyết định gì trong hôm nay.

Tình yêu: Một mối quan hệ bình thường có thể tiến triển thành tới mức độ sâu sắc hơn bạn hình dung. Hãy để tình yêu tự đâm chồi mà không cần can thiệp vào quá trình nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình dễ dàng đối phó với những người có thái độ thiếu chính chắn quanh bạn. Sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa bạn bè với nhiều người đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư nên kiểm tra lại toàn bộ sổ tiết kiệm, thẻ ngân hàng và tiền trong ví. Tháng qua bạn đã mua sắm vượt mức hạn định rồi.

Tình yêu: Hãy đề phòng trước những ai hứa hẹn hái mặt trăng, mặt trời xuống cho bạn. Bạn cần bảo vệ trái tim mình trước các lời lẽ viển vông.

Sự nghiệp: Ngày hôm nay bắt đầu không mấy thuận lợi. Tin xấu là tình hình chỉ diễn biến tệ hơn. Song Ngư nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh” bằng cách giải quyết vấn đề trước khi nó bùng nổ nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN