Chào ngày mới thứ năm (19/12)

Hôm nay, Dương Cưu hứng thú với cái mới. Song Ngư thích hưởng thụ cuộc sống.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu không thực sự hài lòng với kế hoạch mà người khác sắp đặt sẵn cho bạn. Bạn đang có những ý tưởng theo hướng đi khá riêng biệt.

Tình yêu: Bạn đang hứng thú với cái mới. Tinh thần mang tính phiêu lưu này có thể đưa bạn tới gặp một người có cá tính cực kỳ độc đáo. Hãy thử bắt đầu mối quan hệ hứa hẹn không yên bình này nhé.

Sự nghiệp: Công ty là nơi cuối cùng bạn muốn đến trong ngày hôm nay. Cảm xúc của Dương Cưu đang thiếu ổn định. Nếu được, bạn nên xin nghỉ nửa ngày để giải tỏa tâm tình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay bạn rất nhạy bén với những gì sắp xảy ra. Với khả năng đoán định này, bạn nên nghĩ về các kế hoạch, mục tiêu cho tương lai. Nếu một cơ hội lớn đang đến, bạn sẽ nhận ra các dấu hiệu báo trước.

Tình yêu: Đừng cố theo đuổi nếu đối phương không trả lời tin nhắn của bạn. Hãy dũng cảm dừng lại đúng lúc để tránh thiệt hại nhiều hơn.

Sự nghiệp: Hôm nay Kim Ngưu có phần lười biếng. Bạn chỉ muốn được ngủ nướng cả ngày trên giường. Nhưng khi bạn quyết tâm thức dậy, bạn sẽ hoạt động cực kỳ năng suất.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng của Song Tử hoàn toàn phơi phới và phù hợp với mùa lễ hội. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng kiềm chế một chút tùy hoàn cảnh. Đồng nghiệp sẽ không thấy đồng cảm với bạn đâu.

Tình yêu: Song Tử cần thắt chặt chi tiêu hơn nếu bạn không muốn đón năm mới với chiếc ví rỗng. Hãy giảm bớt chi phí hẹn hò nhé.

Sự nghiệp: Không khí ở cơ quan hôm nay khá tệ. Nhưng nếu bạn không làm việc theo nhóm, bạn sẽ vẫn đạt được hiệu suất như bình thường.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có xu hướng chỉ thích nhận chứ không thích trao đi, cả về mặt vật chất lẫn tình cảm. Có lẽ chủ nghĩa hoài nghi của bạn đang tăng, và bạn không sẵn sàng để hy sinh lợi ích của bản thân.

Tình yêu: Sự tự tin tỏa ra từ Cự Giải giúp bạn trở thành một thỏi nam châm khó cưỡng. Hãy ngẩng cao đầu, nở nụ cười đẹp nhất của bạn và tấn công nào.

Sự nghiệp: Đừng để tâm quá nhiều tới lời phê bình của đồng nghiệp. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu bạn bảo trì quan điểm của mình, thay vì lung lay vì lời nói từ người khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày Sư Tử nên duy trì lập trường ở giữa. Nếu đứng trước một vấn đề có hai mặt, hoặc hai người đang tranh cãi nhau, bạn không nên vội vàng chọn phe. Chọn bên nào cũng không mang lại lợi ích cho bạn.

Tình yêu: Bạn đang có phần hoài cổ và ủy mỉ. Hãy tiến hành trò chơi nhắc lại về những kỉ niệm xưa với người yêu nhé.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp đang cố gắng che giấu bạn điều gì đó. Nhưng bạn quá thông minh để bị che mắt như vậy. Hãy quan sát kĩ các dấu hiệu xung quanh, và bạn sẽ tìm ra đáp án.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bế tắc trước một vấn đề hoặc tình huống hóc búa. Một người bạn sẽ xuất hiện và “giải cứu” bạn kịp thời.

Tình yêu: Bạn sẽ rơi vào một tình huống thử thách sức chịu đựng của bạn. Hãy hít sâu, thở đều để cảm xúc của bạn ổn định trước khi phản ứng nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ cần được truyền cảm hứng. Bạn sẽ hăng hái làm việc và nhiệt tình với thế giới xung quanh hơn khi bạn được ở trong không khí náo nhiệt, vui vẻ.

Chào ngày mới thứ năm (19/12) - 1

Tâm trạng của Song Tử hoàn toàn phơi phới và phù hợp với mùa lễ hội (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay sức chịu đựng của Thiên Bình gần như về số không. Bạn sẽ chẳng kiên nhẫn nổi trước thái độ khó ưa của một ai đó. Hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình.

Tình yêu: Mục tiêu lớn nhất trong đời bạn là duy trì hòa khí chung. Nhưng đừng làm vậy nếu điều đó có nghĩa bạn phải nhường nhịn và hy sinh quá nhiều quyền lợi, nhu cầu của chính mình.

Sự nghiệp: Hôm nay Thiên Bình có nhiều việc phải làm. Năng suất lao động của bạn sẽ cao hơn nếu bạn từ chối những cuộc tán gẫu riêng tư của gia đình, bạn bè.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn đang ấp ủ một kế hoạch từ lâu? Hôm nay chính là lúc bạn nên xúc tiến nó. Hãy tin tưởng vào khả năng đánh giá tình hình và nhìn xa trông rộng của mình.

Tình yêu: Bạn háo hức trước một cuộc hẹn hoặc một bữa tiệc. Hãy là người chủ động sắp xếp kế hoạch và chọn lựa địa điểm. Bạn có đủ sự sáng tạo và linh hoạt để hoàn thành nhiệm vụ tốt đẹp.

Sự nghiệp: Đừng tốn thời gian ngồi buồn chán trong giờ làm việc. Nếu bạn thực sự không thể tập trung, bạn nên cho phép mình chìm vào thế giới tưởng tượng. Bạn sẽ nghĩ ra nhiều sáng kiến tuyệt vời từ đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mối quan hệ của Nhân Mã với bạn bè đang ở vào giai đoạn tốt đẹp và rất xôm tụ. Sự hài hước ưa đùa của bạn cũng sẽ có cơ hội để phát huy. Nhưng hãy dè chừng kẻo bạn sẽ bị đùa lại đấy.

Tình yêu: Lịch trình kín mít đang rút cạn năng lượng của bạn. Hãy cố gắng cho mình thời gian để thở, để ăn bữa cơm cùng gia đình hay tập thể dục thêm được vài tiếng nhé.

Sự nghiệp: Đừng quá chú ý tới tâm trạng của mình. Hôm nay, rõ ràng bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng công việc thì không tự dưng biến mất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn sẽ nhận được một lời tới dự sự kiện, hoặc tiệc sinh nhật. Đừng từ chối nhé. Đó chính là cơ hội để bạn tỏa sáng và thể hiện cá tính của mình.

Tình yêu: Mặc dù vài người khiến bạn khó chịu, nhưng đừng vì thế mà bạn làm hỏng quãng thời gian vui vẻ này. Hãy chủ động trò chuyện với những ai chia sẻ chung quan điểm với bạn.

Sự nghiệp: Trong công việc có sự thay đổi làm bạn khó thích nghi. Dù sao, bạn cũng nên che giấu cảm xúc bối rối của mình. Đừng để người khác nắm được nhược điểm nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu một cơ hội xuất hiện, Bảo Bình sẽ do dự, rằng mình có nên chọn con đường thiếu an toàn nhưng có tiềm năng về lâu dài không. Hãy chờ đợi một thời gian, vì các dấu hiệu mách bảo sẽ sớm lộ diện.

Tình yêu: Bạn không nên sàng lọc các đối tượng hẹn hò một mình. Hiện nay khả năng đánh giá của bạn gần như là không. Hãy đề nghị một người bạn đáng tin cậy giúp đỡ.

Sự nghiệp: Cảm xúc thiếu ổn định có phần lấn át lý trí của bạn. Hôm nay bạn chỉ nên chọn những nhiệm vụ đơn giản và quen thuộc nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư nghiêng về cuộc sống hưởng thụ. Bạn sẽ ước ao được đãi mình một bữa ăn ngon ở nhà hàng sang trọng, hoặc café và đi xem phim cả ngày thôi.

Tình yêu: Đôi khi hai cực trái dấu lại chẳng hề hút nhau. Hôm nay bạn có xu hướng thích ở bên những người có tư tưởng giống bạn.

Sự nghiệp: Người khác đánh giá thế nào về công việc của bạn? Song Ngư đừng nên chìm đắm trong những lời khen ngợi. Hôm nay, bạn nên cố gắng tìm kiếm những nhận xét chân thành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN