Chào ngày mới thứ hai (23/12)

Hôm nay, Kim Ngưu giỏi lôi kéo đồng minh. Ma Kết quây quần bên gia đình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy bình tĩnh và để mọi chuyện diễn ra với tốc độ tự nhiên của chúng. Nếu bạn không vội vàng, ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách suôn sẻ.

Tình yêu: Hôm nay mâu thuẫn căng thẳng sẽ xuất hiện trên đường tình duyên của Dương Cưu. Bạn tuyệt đối không được phản ứng ngay lập tức. Hãy suy nghĩ và thấu hiểu tình huống trước.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên bổ sung thêm thể dục thể thao vào hoạt động hàng ngày, đặc biệt nếu công việc của bạn chỉ sử dụng đến trí óc. Bạn có thể bắt đầu từ yoga, sau đó là các chương trình luyện tập nặng khác.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn đang có khả năng thích ứng tuyệt vời với bất cứ ai. Đây là cơ hội để bạn lôi kéo thêm đồng minh hoặc xóa bỏ các mâu thuẫn cũ đấy.

Tình yêu: Hôm nay người khác rất dễ nhận biết cảm xúc, tâm trạng của Kim Ngưu, dù là người không hề quen thân với bạn. Nhưng bạn đang ở trong trạng thái vui vẻ, hạnh phúc, nên chẳng việc gì phải che giấu. Hãy để người bạn thích nhìn thấy mặt tích cực này nhé.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ có những giờ phút khá vui vẻ ở chỗ làm. Nếu bạn chịu khó quan sát, bạn sẽ thấy đồng nghiệp có nhiều điểm rất đáng yêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn hoặc đồng nghiệp có thể hiểu lầm bạn. Hậu quả sẽ khá tệ nếu bạn không phát hiện ra sớm và giải thích rõ với họ.

Tình yêu: Song Tử nên hẹn hò hoặc liên lạc hỏi thăm người yêu vào sáng hoặc chiều. Bởi lẽ đến tối bạn sẽ quá mệt mỏi để có thể quan tâm tới bất cứ ai trừ bạn.

Sự nghiệp: Bạn buồn vì chưa nhận được sự đánh giá, đãi ngộ xứng đáng ở cơ quan. Có lẽ Song Tử cần cởi mở hơn. Chẳng ai biết về các ý tưởng thông minh mà bạn có nếu bạn không nói thành lời.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy quan sát, suy ngẫm kĩ dù bạn làm việc lớn hay nhỏ hôm nay. Bạn sẽ phát hiện ra những vấn đề tai hại trước khi chúng kịp phát sinh.

Tình yêu: Bạn ấp ủ một kế hoạch lớn, và mong mỏi được người yêu đồng thuận. Hãy chọn tối nay làm thời điểm để tiết lộ.

Sự nghiệp: Hãy dành chút thời gian để giao lưu cùng đồng nghiệp. Bạn càng có quan hệ tốt ở cơ quan, công việc sẽ càng suôn sẻ hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay tính khí tiết kiệm của Sư Tử sẽ trỗi dậy. Bạn có thể quyết định thắt lưng buộc bụng bằng cách tự nấu và mang bữa trưa tới cơ quan. Hãy quyết tâm lên nhé, vì bạn sẽ cần đến khoản tiền ki cóp này sớm thôi.

Tình yêu: Bạn rất năng động và nhiệt tình vào buổi sáng. Dần dần, tâm tình của Sư Tử bắt đầu giảm xuống. Đến chiều, tất cả những gì bạn muốn làm là ngồi tâm tình trong yên tĩnh với người yêu.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ nhận được một bài học liên quan tới tiền bạc hôm nay. Hãy nghiền ngẫm kĩ kinh nghiệm này nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy sắp xếp cuộc sống quanh bạn thật ngăn nắp. Bạn có đủ năng lực, quyết tâm để làm bất cứ việc gì. Nhưng tiến độ sẽ nhanh hơn nếu bạn làm việc theo hệ thống và không phải bận tâm đến các tiểu tiết khác.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ bận rộn khi phải đối phó với nhiều việc trong ngày. Nhưng đến tối, bạn sẽ có cơ hội để hồi phục hoàn toàn. Cuộc hẹn hò tối nay sẽ mang lại cho bạn niềm hạnh phúc khó quên.

Sự nghiệp: Hãy quan sát kĩ tình hình xung quanh. Bạn không nên vội vàng làm gì cho đến khi mọi chuyện trở nên rõ ràng, dễ hiểu hơn.

Chào ngày mới thứ hai (23/12) - 1

Thiên Bình hãy cùng người yêu thú nhận những lỗi lầm, bí mật và tha thứ cho nhau nhé (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình đặc biệt kiên trì, tỉ mỉ. Bạn sẽ làm rất tốt những việc cần sự tập trung cao độ mà không thấy nhàm chán, như nghiên cứu các con số sổ sách hoặc đánh bóng đồ bạc.

Tình yêu: Tối nay rất thích hợp cho kiểu nói chuyện chân tình. Hãy cùng người yêu thú nhận những lỗi lầm, bí mật và tha thứ cho nhau nhé.

Sự nghiệp: Bạn không nghĩ rằng mình thuộc tuýp tư thù cá nhân. Nhưng hôm nay, bạn sẽ có cảm xúc khó chịu đối với một đồng nghiệp. Hãy cố gắng tìm đến nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất giỏi nói những lời đúng lúc, đúng hoàn cảnh. Hôm nay, khả năng này của bạn sẽ mang lại không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh.

Tình yêu: Một bí mật sẽ lộ diện ra ngoài ánh sáng hôm nay. Nhưng thay vì gây sóng gió cho mối quan hệ của bạn, nó sẽ càng mang bạn và người yêu xích lại gần nhau hơn.

Sự nghiệp: Bò Cạp chớ tự gây áp lực cho chính mình. Nếu bạn suy nghĩ nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy mọi việc rất đơn giản.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người xung quanh sẽ khiến bạn phát điên. Giải pháp tốt nhất là bỏ đi, tránh xa và mặc kệ họ. Bạn chẳng việc gì phải bắt mình phải chịu đựng.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã muốn nói chuyện nghiêm túc với người yêu, bạn nên bắt đầu và kết thúc trước tối nay. Tinh thần của bạn sẽ dần trở nên mơ màng vào cuối ngày.

Sự nghiệp: Đừng vội vàng chỉ vì muốn đẩy nhanh tiến độ. Lời khuyên “chậm mà chắc” sẽ hoàn hảo cho tình hình của bạn hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày của đoàn tụ đối với Ma Kết. Bạn nên chủ động gọi điện hoặc viết thư hỏi thăm bạn bè, họ hàng sống ở xa nhé.

Tình yêu: Ma Kết thích hợp với không khí náo nhiệt vui vẻ. Nếu không có buổi tiệc nào diễn ra quanh bạn, hãy tự chủ động lên kế hoạch. Bạn sẽ làm rất tốt vai trò chủ nhà.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết có thể lựa chọn rất nhanh khi cần đưa ra quyết định. Nhưng bạn nên dành thêm thời gian để nghiên cứu, tìm thêm thông tin, bằng chứng để bổ sung cho suy nghĩ của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn sẽ nhận được một lời đề nghị hoặc cơ hội tuyệt vời. Chủ nghĩa hoài nghi dâng cao khiến bạn khó tin tưởng ngay lập tức. Nhưng chúng thật sự đáng giá nên đừng gạt bỏ ngay lập tức nhé.

Tình yêu: Hôm nay Bảo Bình nên nghĩ về những điểm trong tình yêu mà bạn cần sửa chữa, cải thiện. Bạn sẽ khá thành thật với chính mình.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp bận rộn với việc của riêng họ, nhưng Bảo Bình thì không. Bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của họ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư đầy cảm xúc và có nhu cầu gặp gỡ những người bạn yêu quý nhất. Bạn bè sẽ không từ chối nếu bạn chủ động yêu cầu đâu.

Tình yêu: Nếu Song Ngư đang độc thân, bạn đừng vội kiếm tìm đối tượng mới. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tự do và chăm lo cho bản thân nhiều hơn.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể quá nghiêm khắc với đồng nghiệp đấy. Bạn nên cố gắng giảm nhẹ lời góp ý của mình. Hãy chỉ nhắc tới những điểm tích cực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN