Chào ngày mới thứ ba (8/10)

Hôm nay, Nhân Mã phòng bị lòng người. Bảo Bình có nhiều bài học quý giá.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy hình dung là bạn đang phóng như bay trên đường, và đột nhiên bốn phía đều tắc nghẽn. Bạn có thể muốn nhường cho người khác đi qua trước. Nhưng hôm nay, bạn cần “hiếu chiến” một chút thì mới giành được cái bạn muốn.

Tình yêu: Nếu bạn có đối tượng trong tầm ngắm, bạn nên tấn công trong hôm nay. Bạn khá hăng hái và không lùi bước trước bất cứ vật cản nào.

Sự nghiệp: Hãy nhìn kĩ hơn dưới lớp vỏ ngoài để thấy rõ ý nghĩa thật sự đằng sau hành động và lời nói. Đừng để bị những lời tán tụng ngọt ngào che mắt nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy tách bạch cảm xúc khi đứng trước các vấn đề cần xử lý. Một cái nhìn trung lập và lý trí sẽ là chìa khóa giúp bạn có một ngày thành công.

Tình yêu: Đừng chống cự lại cảm xúc khi trái tim bạn lên tiếng. Có thể Kim Ngưu sẽ rơi vào lưới tình với một người bạn bình thường, hoặc người quen cũ.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần suy ngẫm về một hướng đi mới cho sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên quý giá hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cảm thấy mình như một chú chuột đang rình chờ miếng pho mát, dưới sự canh chừng của chú mèo. Có lẽ bạn nên chờ một ngày khác, vì lý do an toàn.

Tình yêu: Nếu bạn tin vào số phận, hãy đón nhận cuộc gặp gỡ định mệnh hôm nay. Có thể người đó không hoàn toàn như bạn tưởng tượng, nhưng tuyệt đối hợp với bạn đấy.

Sự nghiệp: Hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc trước khi quyết định. Dù mọi người xung quanh có thể sốt ruột, nhưng chỉ bạn mới biết lựa chọn nào tốt nhất cho mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay đòi hỏi ở Cự Giải đức tính thận trọng và kiên nhẫn. Đừng bao giờ cho rằng mình đã có tất cả các câu trả lời nhé.

Tình yêu: Bạn không hào hứng lắm trước tình cảm nồng nàn mãnh liệt đâu. Bạn có thể chỉ muốn lẩn trốn khỏi người ấy. Nhưng nếu bạn quen dần, bạn sẽ thích thôi.

Sự nghiệp: Rắc rối nảy sinh trong cuộc sống của Cự Giải là do bạn không cân đối giữa các phương diện trong đó. Có thể bạn đang dành quá nhiều hoặc quá ít thời gian cho công việc, so với những khía cạnh khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy mang đến cho cuộc sống một gia vị mới mẻ. Sư Tử nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động, trải nghiệm hơn.

Tình yêu: Bạn bị một người hấp dẫn, và thật khó để chống lại sức quyến rũ đó. Hãy quan sát những dấu hiệu mà số phận gửi đến cho bạn.

Sự nghiệp: Bạn và một người có quan điểm hoàn toàn đối lập. Ý kiến của người đó dựa nhiều trên ảo tưởng hơn là thực tế. Hãy sáng suốt nghe theo chính mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lời khuyên dành cho Xử Nữ hôm nay, là hãy bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn. Mọi việc sẽ khá hơn nếu bạn chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp đấy.

Tình yêu: Hôm nay, bạn có xu hướng kín kẽ hơn bình thường. Tất nhiên, bạn không muốn giấu giếm người yêu. Những điều bạn giữ lại cho mình lúc này cũng gây tổn hại gì cho đối phương đâu.

Sự nghiệp: Các cuộc đối thoại giao tiếp của bạn với đồng nghiệp đều rất suôn sẻ. Đây chính là lợi thế lớn của bạn.

Chào ngày mới thứ ba (8/10) - 1

Bò Cạp khám phá thế giới (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay người khác khá khó tính với Thiên Bình. Nếu bạn chuẩn bị tinh thần tốt, bạn sẽ đối mặt được với bất kỳ thách thức nào đặt ra.

Tình yêu: Bạn có cơ hội để thảo luận về những vấn đề mà bạn và người yêu vốn lảng tránh. Hãy yên tâm rằng sau đó, mối quan hệ của bạn càng thêm khăng khít.

Sự nghiệp: Hãy đi chậm, nghĩ chậm và làm chậm. Bạn đủ tỉnh táo và lý trí để phân tích rõ ràng các vấn đề trước mắt. Mọi người quanh bạn thì không, và đừng để mình bị ảnh hưởng bởi họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày tuyệt vời với Bò Cạp, khi bạn cảm thấy không có bất cứ giới hạn nào trước mắt. Tinh thần khám phá của bạn rất đáng hoan nghênh, nên hãy phát huy triệt để nhé.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp 100%. Thường thì Bò Cạp luôn phải hẹn hò với những người thiếu sót những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra. Hôm nay, bạn sẽ chỉ ước ao thời gian dừng lại.

Sự nghiệp: Bò Cạp đứng trước lựa chọn khó khăn. Quyết định nghiêng về phía bạn có thể là tiêu cực đối với ai đó. Hãy nghĩ tới mình trước nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần phòng bị lòng người. Ai đó sẽ cố ý bẻ cong lời nói của bạn. Hãy bình tĩnh chờ giai đoạn căng thẳng qua đi. Dù sao, bạn vẫn không nên làm mất mối quan hệ này.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp người mang lại niềm phấn khích hôm nay. Người đó hoàn toàn khác biệt với những đối tượng hẹn hò trước đây của Nhân Mã.

Sự nghiệp: Hãy phát huy hết tính cách quyến rũ nơi công sở. Một nụ cười có thể đưa bạn đi xa hơn bạn nghĩ. Nhân Mã cũng có thể dành phần lớn thời gian để trò chuyện qua điện thoại, xây dựng mối quan hệ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hiện nay, quan hệ của Ma Kết với bạn bè cực kỳ tốt. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào bờ vai họ khi cần.

Tình yêu: Ma Kết thường có xu hướng giữ lại vài điều cho riêng mình. Nhưng hôm nay, một người hoàn toàn chân thành và cởi mở sẽ thay đổi thế giới quan của bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể dễ dàng hòa giải mâu thuẫn trong công việc. Kĩ năng kết nối này của bạn sẽ được phát huy triệt để hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay mang đến cho Bảo Bình nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nghiền ngẫm và “ngấm” dần chúng nhé. Đừng bất ngờ nếu bạn phạm sai lầm.

Tình yêu: Nếu bạn cảm thấy có nhiều khúc mắc cần trao đổi với người yêu, bạn nên mở lời. Bạn có cơ hội tốt để làm vậy nên chớ bỏ lỡ.

Sự nghiệp: Tâm trạng chung của bạn khá tốt. Nhưng sẽ có vài người chẳng muốn để bạn yên. Họ sẽ tìm nhiều cách để thử thách sự kiên nhẫn của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhận được vài điều bất ngờ, nhưng nhìn chung chúng đều có nghĩa tích cực. Hãy cởi mở, sẵn sàng cho bất cứ việc, người mới nào xuất hiện trong đời bạn hôm nay.

Tình yêu: Bạn sẽ hiểu rõ hơn về người yêu của mình. Mặc dù bạn có thể ngạc nhiên, nhưng sự kiện này sẽ góp phần cải thiện mối quan hệ đôi bên.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể phát cáu vì lối suy nghĩ cũ kĩ và cứng nhắc. Hãy cố gắng cải thiện tính tình từ từ nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN