Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi

Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, cặp đôi này quyết tâm tới với nhau.

Cùng với sự phát triển của thời đại, nhiều quan niệm về tình yêu được cởi mở hơn, tuổi tác không còn là ranh giới. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều cặp đôi chênh nhau vài giáp, thậm chí đối phương từng lập gia đình vẫn không có vấn đề gì.

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 1

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao thông tin về một mối tình chênh nhau tới 20 tuổi. Theo đó, người phụ nữ này ngoài 40 tuổi, độc thân, vì lý nhiều lý do nên cô vẫn chưa lập gia đình. Trong mắt mọi người cô là “gái già quá đát”, không ai thèm ưng.

Bất chấp những lời nói ra vào của mọi người, cô vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ của mình và cho rằng, duyên số của mình vẫn chưa tới. Giờ đây, khi nhận ra mình đã lớn tuổi, nhan sắc bắt đầu đi xuống, không còn lợi thế về ngoại hình nên cô quyết định đi tập gym để cải thiện vóc dáng.

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 2

Vì có điều kiện kinh tế nên cô thuê hẳn một huấn luyện viên cá nhân cho mình. Trong quá trình tập gym, 2 bên có dịp tiếp xúc và nói chuyện, sau đó quyết định nghiêm túc tìm hiểu nhau.

Điều đáng nói nhất là người cô muốn quen khi đó chỉ mới 20 tuổi. Bất chấp rào cản tuổi tác, 2 người vẫn tiến tới với nhau, sau đó kết hôn và sinh được một cặp sinh đôi.

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 3

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 4

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 5

Chăm đi tập gym, người phụ nữ U40 tuổi “hốt” được trai đẹp 20 tuổi - 6

Ở tuổi 42, trông cô vẫn rất trẻ trung, khác hẳn với những phụ nữ cùng lứa. Bí quyết được cô chia sẻ nằm ở 4 điều dưới đây.

1. Có chế độ ăn uống hợp lý

Khi tuổi càng cao, khả năng trao đổi chất cũng suy giảm nên bạn phải đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, không nên ăn quá no sẽ gây dư thừa chất dinh dưỡng, dẫn đến tích tụ mỡ.

2. Uống nhiều nước

Bổ sung nhiều nước không có nghĩa là uống nhiều nước một cách mù quáng mà uống đầy đủ lượng nước cơ thể cần. Sau khi thức dậy, bạn nên uống một cốc nước ấm, sau đó cứ khoảng 1-2 tiếng sẽ uống một ly nước, trung bình cả ngày khoảng 2 lít nước.

3. Làm việc và nghỉ ngơi điều độ

Duy trì giấc ngủ đều đặn hằng ngày có tác dụng rất lớn trong việc giữ gìn vóc dáng. Nếu bạn thường xuyên thức khuya và thiếu ngủ, cơ thể sẽ không thể giải độc, dẫn đến mỡ tích tụ nhiều.

4. Tập thể dục mỗi ngày

Ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn là cách duy nhất để giảm cân. Những phụ nữ có thân hình đẹp sẽ không nằm trên giường cả ngày nhìn vào điện thoại di động và miệng lúc nào cũng ăn vặt. Việc tiết mồ hôi sẽ giúp thải độc và tiêu mỡ.

Nguồn: [Link nguồn]

Giận nhau với nhân tình, chồng cũ lại gọi cho tôi lúc nửa đêm

Phụ nữ đừng đánh đổi cuộc đời mình vì chồng con, vì đến một lúc nào đó người chồng sẽ không trân trọng mọi thứ bạn hy sinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - Sohu ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN