Cạm bẫy chết người của trai trẻ xăm vùng "nhạy cảm" cho khách nữ

Lần đầu xăm hình vào "điểm kín" của thiếu nữ, thợ xăm Sài thành đầm đìa mồ hôi.

Người ta thường nhắc đến cám dỗ, cạm bẫy khi nói về nữ thợ xăm nhưng ít ai dùng từ này cho nam giới. Đơn giản bởi đa phần đều cho rằng, “bướm đến tìm hoa chứ đời nào hoa bay đi gọi bướm”…

Thế nhưng, việc thường xuyên tiếp xúc với da thịt phụ nữ trong căn phòng tranh sáng, tranh tối thực chất là thách thức lớn với nhiều chàng thợ xăm, đặc biệt là những người mới vào nghề.

Chưa kể, con gái thời nay ngày càng táo bạo và có những sở thích kỳ lạ: thích xăm vào vùng nhạy cảm.  

Cạm bẫy chết người của trai trẻ xăm vùng "nhạy cảm" cho khách nữ - 1

Thợ xăm Sài thành kể chuyện xăm "vùng nhạy cảm" cho khách nữ

200 lần xăm vùng “nhạy cảm” cho khách nữ

Là một trong những thợ xăm nổi tiếng đất Sài thành, anh Vũ Ngọc Tân (sinh năm 1991, Vĩnh Phúc) từng trải qua không ít tình huống hiểm hóc. Trong đó, điều khiến anh bất ngờ hơn cả là sở thích khác người của một số khách nữ.

Chàng trai trẻ cười tủm tỉm khi giới thiệu danh xưng bạn bè hay gọi mình là “thợ xăm, xăm vào “nơi ấy” nhiều nhất Việt Nam”. Trong 5 năm làm nghề, anh Tân từng làm việc với 500 khách nữ, trong đó có đến 200 ca chọn xăm ở “vùng kín đáo”. 

Nếu như với khách, cảm giác tê buốt khi kim chạm đến vùng “nhạy cảm” là trải nghiệm thì với thợ xăm, đó là cả thách thức lớn.

Lần đầu tiên anh Tân đặt mũi kim lên điểm “nhạy cảm” của khách nữ là khi tròn 21 tuổi. Cảm xúc của một người trai trẻ lần đầu nhìn thấy cơ thể phụ nữ lấn át hết nỗi lo lắng của một tay thợ xăm mới vào nghề.

Ngượng ngùng, hồi hộp và rất căng thẳng. Lần đầu tiên gặp người trong mộng, chị thấy thế nào thì cảm xúc khi đó của tôi là thế ấy.

Mặc dù ngồi trong phòng điều hòa mát lạnh nhưng mồ hôi vẫn đầm đìa. Chạm xong mũi kim cuối cùng, tôi còn không dám nhìn lại sản phẩm của mình”, anh kể lại.

Cạm bẫy chết người của trai trẻ xăm vùng "nhạy cảm" cho khách nữ - 2

70% khách hàng tìm đến tiệm xăm của anh là khách nữ, 40% trong số đó chọn điểm "nhạy cảm" để xăm hình

Sau ngày đó, chàng thợ xăm 9X còn cả trăm lần khác “buộc” phải tiếp xúc với vùng dạ nhạy cảm của các cô gái. Trong một phút giây, vẻ đẹp xuân thì của khách nữ đã khiến anh bối rối, lóng ngóng tay chân. 

Anh Tân gọi đó là thứ “cạm bẫy chết người” mà nếu không phải là một thợ xăm nghiêm túc với nghề thì khó lòng tránh được.

Bản thân anh ở những ngày mới vào nghề cũng từng nảy sinh mong muốn được làm quen, bắt đầu mối quan hệ với khách nữ sau cánh cửa phòng xăm. Ấy thế mà suốt 5 năm qua, anh vẫn chưa một lần nhấc điện thoại lên, đặt cuộc hẹn với khách nữ.

Động lực để anh tránh được những cám dỗ đó là “muốn được cầm chiếc máy xăm đến hơi thở cuối cùng”.

“Muốn nghề nuôi sống mình thì phải tâm với nghề. Dù khách “ngỏ lời” trước thì cũng phải khéo léo mà từ chối. Tôi mong khi đóng cửa phòng xăm, tâm mình được thanh thản nên không bao giờ dính dáng đến mấy chuyện đó”, thợ xăm Sài thành giãi bày.

Cạm bẫy chết người của trai trẻ xăm vùng "nhạy cảm" cho khách nữ - 3

Dù xăm ở vị trí nào, anh Ngọc Tân cũng rất tự hào về những sản phẩm của mình

Làm thợ xăm cần bản lĩnh lớn

Việc phải nhìn và động chạm vào da thịt phụ nữ (ở cả những vị trí nhạy cảm) với nam thợ xăm là một thứ “cám dỗ” lớn. Nhưng sau 5 năm hành nghề, thứ gọi là “cạm bẫy” đó đã hoàn toàn vô hại với anh Ngọc Tân.

Giờ đây, khi cầm chiếc máy xăm lên, với anh, người nằm đó là phụ nữ hay đàn ông không quan trọng. Vị trí sắp châm kim là chân, tay hay eo, ngực cũng chẳng phải vấn đề. 

Anh Tân nói, người xăm hình nghệ thuật còn phải cẩn thận hơn cả nghệ sĩ bởi thứ họ vẽ lên không phải giấy mà là da người.

Trong ngần ấy thời gian thực hiện, thợ xăm phải tập trung tột cao độ, tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng đường kim. Ở những vùng “nhạy cảm”, chỉ cần chệch một chút thôi thì không chỉ hỏng hình xăm mà còn gây nguy hiểm cho khách.

Chị nghĩ mà xem, tập trung như thế thì còn hơi sức đâu mà để ý đến thứ khác. Có một nguyên tắc mà mọi thợ xăm lành nghề đều hiểu đó là, phải tập trung thì mới có được hình xăm đẹp. Khi ấy, mọi cám dỗ về thân xác bị phá bỏ, chỉ còn chỗ cho nghệ thuật và sự sáng tạo”, anh Tân nói.

Cạm bẫy chết người của trai trẻ xăm vùng "nhạy cảm" cho khách nữ - 4

"Một khi đã cầm máy xăm lên thì không còn chỗ cho ham muốn thể xác" 

Đối với một vài khách nữ còn chút e dè, ngại ngùng, thợ xăm còn phải kiêm luôn vai trò bác sĩ tâm lý. Thấy họ nhút nhát, không dám cởi đồ  hoặc cởi rồi nhưng vẫn cố lấy khăn che chắn, làm mất tầm ngắm là anh lại pha trò: “Vô tư đi em, cứ coi anh như bác sĩ đỡ đẻ. Lát nữa vào việc rồi thì anh cũng có mắt như đui thôi”.

Ấy thế mà với tay thợ xăm có 5 năm tuổi nghề, vẫn còn một khúc mắc khó hóa giải, đó là sự ghen tuông của vợ. Nhắc đến chuyện này, anh Tân méo mặt: “Ôi đúng là đàn bà con gái, ghen bóng, ghen gió rác cả tai”.

Anh kể, trước khi “về chung một nhà”, anh đã "năm lần bảy lượt" công tác tư tưởng cho vợ. Thế nhưng, khi thấy chồng động chạm vào da thịt người phụ nữ khác, cô vợ trẻ vẫn bực bội ra mặt.

Vợ anh không ghen tuông thái quá nhưng luôn miệng: “Khách xinh thế cơ mà”, “Xăm chỗ đó sướng nhỉ?”…

“Mãi sau này, thấy tôi thật sự nghiêm túc, cô ấy mới tha cho đấy! Nói chung, bản lĩnh của thợ xăm không nằm ở chỗ thoát khỏi mấy cái cám dỗ kia đâu mà là ở chỗ có thể giữ cho gia đình hạnh phúc, bản thân yên ổn làm nghề không”, anh cười xòa.

Đối với các nam thợ xăm, việc xăm hình vào vùng nhạy cảm của nữ giới là thách thức lớn. Vậy với các nữ thợ xăm, việc thường xuyên phải tiếp xúc với da thịt đàn ông liệu có “cám dỗ” và nhiều khó khăn?

Mời độc giả đón đọc bài tiếp theo: Nữ thợ xăm trải lòng về nghề chạm vào da thịt nam giới vào trưa mai, Thứ Sáu ngày 10/2!

Những hình xăm nhạy cảm trên cơ thể
Bạn có hứng thú với hình xăm ở những nơi "nhạy cảm"?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN