Bi kịch "yêu" của chàng trai 199kg

Lần đầu tiên "yêu" bạn gái, chàng trai đã khiến cả bức tường đổ sập vào người yêu mình.

Gregg Casarona - anh chàng quản lý dự án 21 tuổi, có cân nặng "khủng" 199kg này đang hẹn hò với cô bạn gái Jen Gerakaris được khoảng 2 tháng. Lần đầu tiên Greg quyết định “trao thân” cho cô bạn gái với mục đích họ muốn bước thêm một bước trong mối quan hệ của mình.

Cô gái trẻ Gerakaris 22 tuổi đang ở dưới một tầng hầm cùng cha mẹ cô ở hòn đảo Long (Mỹ). Cô thuật lại sự việc hôm đó: “Hôm ấy là lần đầu tiên tôi chủ động "tấn công" Greg. Tôi đã cởi hết quần áo và nằm trên giường sẵn sàng đợi anh ấy đến. Dù biết Gregg là trai tân nhưng tôi thực sự không quan tâm đến điều đó. Chúng tôi đã yêu nhau được một thời gian nhưng anh ấy quá nhút nhát, chưa một lần dám sờ vào người tôi. Từ trước tới nay, mỗi lần âu yếm nhau, tôi đều là người chủ động".

Khi cả hai bắt đầu "vào cuộc" thì Gregg đã dùng trọng lượng gần 200kg của mình đẩy Gerakaris vào tường âu yếm. Tuy nhiên, lần đầu tiên của họ đã không thành công khi đầu của Gerakaris đã đập mạnh vào bức tường khiến nó rạn vỡ và đổ rầm xuống.

Gregg kể lại rằng, phản ứng đầu tiên của anh trước việc này là hét toáng lên: "Trời ơi! Tôi đã giết cô ấy". Và khi trả lời phỏng vấn của tờ báo Post, Gregg chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên của tôi. Và Gerakaris suýt chút nữa đã bị tôi giết chết".

Bi kịch "yêu" của chàng trai 199kg - 1

Cặp đôi đã rất ái ngại khi bác sỹ hỏi nguyên nhân của chấn thương này

Sau một vài giây hốt hoảng lo sợ, Gregg đã vội chạy lại, từ từ nhấc đầu Jen lên và nhìn Jen một cách đầy hoài nghi. Cũng trong lúc này, Gregg rất bất ngờ trước câu hỏi của người yêu mình: "Tại sao anh lại dừng lại?".

"Trông anh ấy như người vừa trải qua cơn đau tim đột ngột vậy! Tôi chỉ muốn đẩy mạnh cao trào của cuộc yêu thôi mà" - Gerakaris hài hước chia sẻ.

Gregg đã rất lo lắng khi Gerakaris nói rằng, cô cảm giác chóng mặt và buồn nôn. Anh đã đưa ngay người yêu vào viện và được các bác sỹ chẩn đoán là đã bị thương ở đầu.

Mặc dù cặp đôi này đã rất ngần ngại trả lời khi bác sỹ và y tá khi họ hỏi về nguyên do của chấn thương này nhưng họ lại rất can đảm chia sẻ câu chuyện bi hài của mình trên kênh truyền hình quốc gia vào tuần tới.

Sau chuyện vừa xảy ra, cặp tình nhân trẻ nói đùa rằng, họ sẽ cẩn thận hơn về vị trí quan hệ cho những lần sau. Gregg còn hài hước kể: "Ban đầu chúng tôi sử dụng rất nhiều gối nhưng sau đó, chúng tôi lại không để bất cứ cái gối nào ở gần tường cả".

Tất cả bạn bè của cặp đôi này đều đã biết hết mọi chuyện của họ nhưng may thay, bố mẹ của họ không hề biết gì cả. Gregg vui vẻ chia sẻ: "Câu chuyện này luôn được chúng tôi nhắc lại mỗi khi say. Và thật may, gia đình chúng tôi không ai biết đến việc này. Tôi sẽ nhanh chóng sửa lại tường cho phòng của Gerakaris".

Cặp uyên ương này còn hài hước trả lời báo chí: Chúng tôi mong rằng, bố mẹ sẽ không bật tivi vào tuần tới.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bi kịch "yêu" của chàng trai 199kg - 2

Thiếu nữ mặc quần "trong suốt" đi dạo phố

Bi kịch "yêu" của chàng trai 199kg - 3

Gái xinh kém văn minh chốn công cộng

Bi kịch "yêu" của chàng trai 199kg - 4

Sốc với cảnh "yêu" của giới trẻ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trà (Theo Nypost) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN