Bà mẹ kết hôn với chàng trai giống hệt con trai mình

Người phụ nữ không thể cưỡng lại tình yêu với chàng trai trẻ kém mình gần 20 tuổi.

Trong bữa tiệc mừng giáng sinh của văn phòng, Caroline Betteridge đã “đổ gục” khi thấy đôi mắt màu nâu của chàng đồng nghiệp trẻ. Đó là Andy Lamd, người trẻ hơn cô gần 20 tuổi với cặp kính cận rất lôi cuốn. Trước khi bắt đầu mối quan hệ này, cô đã chấp nhận rằng sẽ phải chịu những lời bàn tán không hay từ dư luận.

Nhưng điều ngoài dự đoán đó là nhiều người lại nhầm Andy – người bạn trai 23 tuổi của cô – là cậu con trai lớn 18 tuổi Alex.

Bà mẹ kết hôn với chàng trai giống hệt con trai mình - 1

“Ban đầu tôi cũng hơi shock”, Caroline tâm sự. “Nhiều người nghĩ rằng tôi là mẹ của anh ấy bởi sự chênh lệch về tuổi tác. Họ luôn cười nhạo chúng tôi. Ban đầu tôi không nhận ra sự giống nhau này, cho đến khi tôi nhìn thấy những tấm ảnh trên facebook, tôi cảm thấy Alex thực sự là một phiên bản hai của Andy vậy. Cả hai có cùng một kiểu tóc và kính mắt, điều đó càng làm nổi bật nét tương đồng. Thực sự tôi đã thấy bối rối. Tôi không muốn người ta nghĩ rằng tôi là loại người kỳ dị muốn lên giường với cả con trai mình.”

Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi mẹ của Andy không hề bận tâm thậm chí, bà còn thấy rất hạnh phúc khi biết điều này. Sau một thời gian, Andy đã lấy hết can đảm để tỏ tình Caroline và cô đã đồng ý.

Andy, hiện tại đã 27 tuổi nói rằng: “Với tôi, khoảng cách tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề. Tôi biết rằng mình muốn ở bên cô ấy. Và khi thực sự yêu một người thì chẳng có lý do gì để ngăn cản bạn đến với họ”.

Bà mẹ kết hôn với chàng trai giống hệt con trai mình - 2

Được biết, 3 tháng sau lần đầu tiên cùng khiêu vũ tại bữa tiệc giáng sinh, Andy và Caroline đã có buổi hẹn hò đầu tiên.

Là một người đã ly hôn và sống độc thân 15 năm nhưng Caroline bị lôi cuốn bởi chàng trai trẻ bởi họ đều là những người biết sẻ chia và có khiếu hài hước.

Caroline cho biết thêm: "Trong buổi hẹn đầu tiên tôi đã đến đón anh ấy, chúng tôi đã có một chuyến đi khá là thú vị! Khoảng cách tuổi tác chưa bao giờ trở thành vấn đề khi chúng tôi bên nhau, bởi nhứng lúc đó có quá nhiều niềm vui”.

Sau một vài tuần hẹn hò, Caroline đã quyết định công khai mối quan hệ với người chỉ hơn con trai mình có 5 tuổi. Mối quan hệ của họ tiến triển rất nhanh. Năm tháng sau khi chính thức hẹn hò Andy đã chuyển đến ở cùng Caroline tại Burton-on-Trent, Staffs. Và mẹ của Andy, Lyn, 50 tuổi hoàn toàn đồng ý với quyết định này của con trai.

Mối quan hệ của hai người khá tốt, nhưng đôi khi sự giống nhau giữa Andy và Alex cũng mang lại chút rắc rối. Thậm chí sau vài tháng ở cùng nhau, khi đi siêu thị, họ vẫn bị nhầm là mẹ con.

Và rồi, vào một buổi sáng năm 2014, tức một năm sau khi hẹn hò, Andy đã cầu hôn Caroline bằng một bữa sáng trên giường. Caroline đã hạnh phúc nhận lời và một đám cưới với 100 khách mời nhanh chóng được chuẩn bị.

Bà mẹ kết hôn với chàng trai giống hệt con trai mình - 3

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy mừng cho họ, mối quan hệ của Caroline và cha đã không còn như trước kể từ KHI cô thông báo về đám cưới của mình.

Caroline nói: “Ông ấy cảm thấy sự khác biệt về tuổi tác của chúng tôi là không thể chấp nhận được, và rằng Andy sẽ nhanh chóng rời xa tôi. Đó có thể là sự khác biệt do khoảng cách thế hệ mang lại. Tôi vẫn luôn mong một ngày nào đó nhận được lời chúc phúc của ông. Nhưng thật buồn là ngày đó vẫn chưa đến”.

Mặc dù mọi người đều lo ngại sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hôn nhân của họ, nhưng Caroline khẳng định rằng họ luôn hòa hợp, ngay cả trong chuyện giường chiếu. Thậm chí cô còn cảm thấy rằng sự khác biệt đó tạo nên nét hấp dẫn của bản thân trong mắt chồng mình - một người phụ nữ đầy kinh nghiệm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Hà ([Tên nguồn])
Những câu chuyện tình lãng mạn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN