Bà chủ trẻ xảo quyệt "bủa lưới tình" khiến chồng tôi mê mệt

Đừng để tình trạng này kéo dài sớm muộn gì chị cũng mất chồng vào tay bà chủ trẻ xảo quyệt đó thôi.

Theo ý kiến của tôi sau khi đọc câu chuyện "Trái nghề, chồng vẫn được bà chủ ưu ái hết nấc", chị nên thu xếp thời gian để nhanh chóng ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với chồng chị. Đừng để tình trạng này kéo dài sớm muộn gì chị cũng mất chồng vào tay bà chủ trẻ xảo quyệt đó thôi. 

Bà chủ trẻ xảo quyệt "bủa lưới tình" khiến chồng tôi mê mệt - 1

Chị nên khéo léo để không mất chồng trong tay gái già (ảnh minh họa)

Tôi nghĩ chồng chị là người đàn ông tốt, suốt những năm yêu và sống cùng chị dưới một mái nhà, đến nay con gái đầu lòng của anh chị cũng đã 3, 4 tuổi mà anh ấy vẫn chịu khó lao động, tiết kiệm dến mức tối đa nhu cầu của bản thân chỉ để có được 1 chỗ ở cho vợ con an cư lạc nghiệp. 

Như vậy chị vẫn còn có cơ hội để thuyết phục, níu kéo chồng chị trở về với tổ ấm của mình. Chị cứ coi lỗi lầm của chồng chị cũng chỉ là nhất thời, do anh ấy bị mất việc làm, không kiếm được tiền lo cho cuộc sống của mình và gia đình nên nghĩ cạn mà làm liều thế thôi. Hãy cảm thông, hãy cho anh ấy một cơ hội trở về trong danh dự chị nhé. 

Với chị, tôi nghĩ chị nên chăm lo hơn cho chồng, chia sẻ những khó khăn với chồng, làm sao giữ chân anh ấy bên mẹ con chị càng nhiều càng tốt.

Chị hãy khuyên chồng nghỉ việc ở công ty của bà chủ đa tình đó đi, bước đầu có thể gặ khó khăn, thiếu thốn về kinh tế, nhưng có vợ, có chồng, thuận hòa, yên ấm thì không khó để gia đình chị vượt qua sóng gió trước mắt đâu.

Nhẫn nhịn, chia sẻ, vị tha sẽ là cứu cánh cho hạnh phúc của tổ ấm gia đình chị lúc này. Mong nhận được tin tốt lành từ chị. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Trí ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN