"Anh à! Em là cô gái còn trong trắng"

Sự kiện: Chuyện trinh tiết

Tôi không biết phải nói sao cho anh ấy hiểu, tôi vẫn là cô gái còn trinh trắng?

Tôi có nên nói với anh ấy rằng tôi là gái còn trinh không?

Bạn đang trong giai đoạn hẹn hò với bạn trai của mình, vì vậy bạn nghĩ cần phải cho anh ấy biết rằng bạn còn trinh hay không, đúng không? Nhưng sự dằn vặt của bạn là sai hoàn toàn! Bạn không bắt buộc phải phơi bày tình trạng mình còn trong trắng với bất kì ai. Thậm chí nếu bạn đã từng quan hệ tình dục với người khác thì bạn cũng không cần thiết phải thú nhận với người yêu của mình.

Có một vài lý do mà bạn nên nói câu: “Anh à, em là cô gái vẫn vẹn nguyên” với những lý do: Thứ nhất, chỉ đơn giản là bạn không muốn phải giấu diếm bất cứ điều gì mặc dù bạn đang rất lo lắng và không hề muốn đối phương hiểu sai rằng, bạn không hề thích thú gì chuyện ấy. Một lý do khác bạn nên nói ra đó là bạn muốn “chuyện ấy” diễn ra một cách thật chậm vì bạn chưa từng đối diện với chuyện này bao giờ.

Cũng có một số người khác lại cẩn thận hơn, đó là chờ sau khi họ kết hôn họ mới thú nhận tất cả mọi chuyện. Cho dù đó là lý do nào đi chăng nữa thì vẫn có thể chấp nhận được.

Vậy tôi có nên nói điều ấy ra chỉ trước khi chúng tôi “quan hệ”?

Với phần lớn những người phụ nữ được hỏi thì họ đồng ý rằng, nói ra điều này chỉ trước khi họ đã sẵn sàng cho lần đầu tiên quan hệ. Tại sao ư? Bởi vì sau khi nói ra điều này, bạn sẽ phải đối diện với tuýp người đàn ông mà bạn có thể thích hoặc không thích.

Tuýp người thứ nhất, đó là kiểu đàn ông không muốn mình phải nhận trách nhiệm là người “khám phá" bạn đầu tiên. Tuýp người đàn ông thứ hai, hoàn toàn trái ngược với tuýp người đầu tiên, đó là họ cảm thấy vui mừng vì họ là người quan trọng, là người đầu tiên được "khám phá" bạn. Và tuýp người còn lại là những người không mảy may quan tâm đến những điều đó, mà họ chỉ quan tâm đến tình cảm của bạn dành cho họ.

Dù sao đi nữa, bạn cũng cần phải cẩn trọng suy nghĩ kỹ càng những điều bạn có được và có thể mất sau khi nói ra điều ấy.

"Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" - 1

Có nhiều người họ không quan tâm đến bạn "còn" hay "mất" (Ảnh minh họa)

Kỳ quặc quá nhỉ? Hay tôi không nên nói chuyện trực tiếp màn chỉ nhắn tin, gửi thư điện tử hay điện thoại cho anh ấy nói về việc mình còn trinh?

Liệu nhắn tin, gửi thư… có thể là cứu cánh cho bạn trong khoảnh khắc lúng túng ngượng ngùng này không? Hoàn toàn không! Nếu bạn không thể đối diện với bạn trai mình, thoải mái và thẳng thắn nói ra chuyện ấy thì làm sao bạn có đủ dũng khí để thử một lần quan hệ với anh ta? Vậy nên hãy chọn cách đối diện trực tiếp và nói rằng "Anh à, em là cô gái còn trinh”.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói lý do tôi còn trinh là muốn giữ gìn nó vì tình yêu đích thực và vì không muốn quan hệ trước hôn nhân?

Nếu bạn muốn chờ đến khi kết hôn rồi mới quan hệ thì bạn nên nói rõ với đối phương của mình ngay từ đầu. Nếu vì thế mà anh ta rời xa bạn, vậy thì sao? Đó là lúc bạn có thể lại mở cửa trái tim mình để đón chờ những người đàn ông khác thực sự yêu con người bạn hơn đấy. Cũng tương tự nếu bạn có chính sách “yêu- không tình dục” mà anh ta không thể chấp nhận  được điều đó thì hãy tìm người khác xứng đáng với bạn hơn.

Nhưng …tôi sẽ phải nói điều ấy ra như nào?

Mọi thứ xung quanh chúng ta chỉ có thể trở nên có ý nghĩa khi chúng ta tạo ra nó. Đừng bắt bản thân mình “phải” có một “câu chuyện quá nghiêm túc”. Hãy cứ thoải mái lên. Khi bạn ở một mình, hãy thử nói những câu dạng như: “Này anh! Em rất thích anh, vì vậy em nghĩ mình nên cho anh biết rằng, em chưa từng quan hệ tình dục với ai bao giờ. Em biết chắc rằng, anh sẽ không nghĩ gì đâu nhưng em chỉ biết là mình nên nói ra điều này với anh. Anh có thể cho em biết anh cảm thấy thế nào về điều này không?”

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm các bài viết liên quan:

"Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" - 2

Sau đêm tân hôn là... địa ngục

"Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" - 3

Gái trinh "vật vã" đêm tân hôn

"Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" - 4

Anh đã khóc khi biết tôi "không còn"

"Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" - 5

18 tuổi, em liều lĩnh "vượt rào"

"Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" - 6

Bị hắt hủi sau lần đầu "ân ái"

"Anh à! Em là cô gái còn trong trắng" - 7

Em - cô gái thứ 11 không còn trong trắng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trung Đức (Theo gurl) ([Tên nguồn])
Chuyện trinh tiết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN