Ấm lòng khoảnh khắc cậu bé hiểu chuyện, người làm cha mẹ xem video mà "rơi nước mắt"

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Hành động của cậu bé trong clip khiến người xem vô cùng cảm phục đặc biệt là những người đang làm cha mẹ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh tượng diễn ra vào lúc nửa đêm do camera ghi lại tại một gia đình. Cậu anh trai đang ngủ bỗng bị tiếng khóc của em làm cho tỉnh giấc. Mẹ vì tập trung dỗ dành em mà không thể quan tâm, ôm ấp anh.

Thế nhưng lúc này dù đang khóc, cậu bé đột nhiên ngồi dậy. Thấy mẹ có vẻ mệt mỏi, bé bất ngờ đứng lấy cho mẹ một cốc nước. Sau đó, cậu bé lấy chăn đắp cho mẹ, nhẹ nhàng ngồi dựa phía sau lưng. Có lẽ cậu bé sợ mẹ ngồi lâu sẽ rất mỏi nên ngồi như vậy để mẹ dựa vào mình, mong mẹ sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Ấm lòng khoảnh khắc cậu bé hiểu chuyện, người làm cha mẹ xem video mà "rơi nước mắt" - 1

Ấm lòng khoảnh khắc cậu bé hiểu chuyện, người làm cha mẹ xem video mà "rơi nước mắt" - 2

Ấm lòng khoảnh khắc cậu bé hiểu chuyện, người làm cha mẹ xem video mà "rơi nước mắt" - 3

Khoảnh khắc của cậu bé khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Phụ nữ số

Khoảnh khắc của cậu bé khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Phụ nữ số

Hiểu được tấm lòng của con trai, bà mẹ ôm con vào lòng, đúng lúc này em bé cũng nín khóc và ngủ ngoan trên tay mẹ. 3 mẹ con cứ như vậy ôm nhau trong đêm, dù chẳng ai nói với ai câu gì nhưng hành động đã nói lên tất cả. Bé còn không quên dùng chăn đắp cho em bé vì sợ em lạnh.

Dưới phần bình luận, mọi người đều khen ngợi bé trai và cả cách xử lý của người mẹ: ''Nhìn là biết người mẹ rất yêu con, có nhiều bà mẹ có con nhỏ hay đuổi bé đi sợ bé phá em nó, chúc mừng em người mẹ tuyệt vời'', ''Những đứa trẻ hiểu chuyện sẽ làm cho người lớn thấy đau lòng, thương con lắm'', ''xúc động quá, mình đã rơi nước mắt khi con tựa lưng vào mẹ giúp mẹ đỡ mỏi, chỉ ai đã từng làm mẹ thức khuya mới hiểu được sự ấm lòng này'', ''hạnh phúc chỉ cần như vậy, em ngoan quá mẹ cũng rất tâm lý, chúc gia đình mình luôn hạnh phúc''...

Nhiều người đồng cảm với người mẹ và khen thái độ của cậu con trai trong video. Ảnh: Phụ nữ số

Nhiều người đồng cảm với người mẹ và khen thái độ của cậu con trai trong video. Ảnh: Phụ nữ số

Trước đó, những câu chuyện tương tự như trên không hề hiếm. Cách đây không lâu, video ghi lại hành động của bé trai 2 tuổi với mẹ ở TP.Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khiến nhiều người xúc động. Cụ thể, một bé trai đang chơi đùa trong phòng khách thì thấy mẹ nằm ngủ trên sofa. Ngay sau đó, cậu bé đã tiến đến xoa và hôn lên bụng trước khi lấy chăn đắp cho mẹ. Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý. Đa số người xem đều xúc động khi chứng kiến hành động của cậu bé 2 tuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Bài văn kể về kỷ niệm “thoát chết“ của cậu bé tiểu học khiến người xem được trận cười vật vã

Tư duy quá đỗi sáng tạo đã khiến bài văn kể chuyện của cậu bé trở nên đặc biệt, vượt xa trí tưởng tượng của cô giáo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Linh (T/h) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN