30 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, nữ dược sĩ đi hẹn hò đưa ra “yêu cầu lạ”

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Tham gia hẹn hò, cô nàng chưa từng yêu đưa ra yêu cầu khiến cả trường quay hoang mang.

30 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, nữ dược sĩ đi hẹn hò đưa ra “yêu cầu lạ” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 956 cùng Quyền Linh - Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Xuân Thảo (30 tuổi, Tiền Giang) - dược sĩ và Lương Út (31 tuổi, Đồng Tháp) - nhân viên kinh doanh ở Vĩnh Long.

Mở đầu phần giới thiệu bản thân, Lương Út thẳng thắn chia sẻ: "Em biết ca hát, cầu toàn và kỹ tính trong công việc. Ngoài đời không kỹ tính lắm, cũng thoáng thôi, không "tứ đổ tường", không hút thuốc. Nhược điểm cuồng công việc và lười nhắn tin, lười đi chơi. Em không có thời gian hẹn hò nhiều nên mới nhờ đến chương trình. Trước đây em có một mối tình lên học đại học, bạn nữ nhỏ hơn 2 tuổi còn học cấp 3, xa mặt cách lòng cũng chia tay".

30 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, nữ dược sĩ đi hẹn hò đưa ra “yêu cầu lạ” - 2

Xuân Thảo gây ấn tượng bởi vẻ ngoài dịu dàng, dễ mến. Cô nàng có điểm mạnh nấu ăn rất ngon, chơi thể thao giỏi, thích hát; điểm yếu ít nói, nhút nhát.

"Đó giờ em chưa có mối tình nào hết. Lúc đi học, gia đình "khó khăn" không cho quen để tập trung học. Lớn lên, tính mình cũng hơi khó tính nên ai làm mai cũng không chịu. Em thích bạn nam cao 1,62m trở lên. Tính cách phải trung thực, thẳng thắn, phải là người có trách nhiệm, không gia trưởng, không cờ bạc rượu chè. Những người sinh vào 22/5 tới ngày 21/6, thuộc cung Song Tử là em không thích", nữ dược sĩ cho biết.

30 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, nữ dược sĩ đi hẹn hò đưa ra “yêu cầu lạ” - 3

Trước yêu cầu “lạ" của đàng gái, bà mối Ngọc Lan hơi hoang mang liền "chất vấn" luôn đàng trai để khẳng định đối phương đủ tiêu chuẩn.

“Em nghĩ em đạt 80% yêu cầu, nấu ăn ngon là em thấy thích vì em thích người phụ nữ biết nấu ăn ngon. Em mong tìm được người phụ nữ không nóng tính, hiền, hiểu chuyện, khoan dung. Em không thích phụ nữ có hình xăm quá nhiều, hình xăm nhỏ thôi”, Lương Út chia sẻ.

30 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, nữ dược sĩ đi hẹn hò đưa ra “yêu cầu lạ” - 4

Mở rào gặp gỡ trò chuyện về quan điểm hôn nhân, đàng trai nói rằng: "Anh nghĩ là hai người nhân đôi thập toàn, không ai hoàn mỹ cả. Nếu người đó có khuyết điểm hay tật xấu không thay đổi được thì mình chấp nhận thích nghi với họ, chấp nhận cái điểm yếu đó luôn. Lấy nhau thì cha mẹ anh không đặt nặng vấn đề làm dâu. Anh cũng có nền nhà ở khu dân cư, số vốn chưa nhiều lắm nếu lấy nhau tạm thời thuê nhà trọ hay thuê căn nhà từ từ mình sẽ xây lên".

Được ông mối đẩy thuyền, cặp đôi tự tin bước đến nắm tay và tặng nhau những câu hát chân tình.

30 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, nữ dược sĩ đi hẹn hò đưa ra “yêu cầu lạ” - 5

Trước thời khắc bấm nút hẹn hò, chàng trai thổ lộ tâm tư với bạn gái: "Có thể em không phải người phụ nữ đẹp nhất, có lẽ em cũng không phải người phụ nữ hoàn hảo nhất nhưng em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất và anh sẽ là người thực hiện điều đó nếu em bấm nút".

Kết thúc cuộc hẹn, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút trong niềm vui của ông bà mối. Nàng dược sĩ nhận mình là mẫu người phụ nữ truyền thống nên chỉ cho bạn trai nắm tay và hôn tay.

30 tuổi chưa mảnh tình vắt vai, nữ dược sĩ đi hẹn hò đưa ra “yêu cầu lạ” - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Vừa gặp mặt, trai Huế đã yêu cầu bạn gái “đẻ con trai”

Mọi thứ dường như hoàn hảo, cho đến giây phút nhà trai yêu cầu nhà gái cố gắng sinh nở để có được “Quý tử“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN