13 dấu hiệu của các cặp đôi có cuộc sống tình dục tuyệt vời

Những điều dưới đây chứng tỏ bạn đang có đời sống tình dục viên mãn và cuộc sống hạnh phúc.

Kiến thức có thể bình đẳng với hạnh phúc tình dục. (Ảnh minh họa)

Kiến thức có thể bình đẳng với hạnh phúc tình dục. (Ảnh minh họa)

Quan hệ thường xuyên và đều đặn

Các cặp đôi thỏa mãn tình dục thường chia sẻ rằng, quan hệ tình dục là hoạt động thường xuyên. Và các nghiên cứu cho thấy họ thường thân mật với nhau ít hàng tuần. Lịch đều đặn không phải là liều thuốc cho hạnh phúc tức thì nhưng nếu các cặp đôi rất đều đặn trong chuyện chăn gối có nghĩa là họ đang hạnh phúc

Tìm hiểu kiến thức

Kiến thức có thể bình đẳng với hạnh phúc tình dục. Tìm hiểu thêm về các khu vực khiêu khích trên cơ thể của nhau, mức độ kích thích bạn tình cần và những điều bạn tình thích có thể đưa đời sống tình dục của cả 2 lên một tầm cao mới.

Tiếp xúc cơ thể

Tiếp xúc cơ thể là một hành động để xây dựng kết nối và sự tin tưởng. Các nhà trị liệu tình dục sử dụng một kỹ thuật gọi là tập trung vào cảm giác. Đây là một bài tập khám phá cách các loại động chạm khác nhau khiến bạn cảm thấy thâm nhập. Thực hành động chạm gợi cảm có thể giúp bạn tình gần gũi hơn và làm cho sự thân mật trở nên thú vị hơn.

Tâm sự với nhau

Các nghiên cứu cho thấy những cặp vợ chồng không thành thật về những gì họ làm và không thích trong phòng ngủ có nhiều khả năng cảm thấy không hài lòng. Tự ý thức về cơ thể của mình hoặc nếu bất cứ điều gì làm cho bạn khó chịu và chia sẻ với nhau nhiều hơn sẽ giúp đời sống tình dục của cặp đôi thăng hoa hơn.

Sử dụng liệu pháp

Các buổi giao lưu với chuyên gia trị liệu tình dục được chứng nhận có thể cải thiện các vấn đề về sự thân mật bằng cách giúp bạn giao tiếp tốt hơn, hướng dẫn bạn thực hiện các bài tập chạm và giáo dục bạn về sự kích thích và ham muốn. Nếu vấn đề của bạn xuất phát từ các vấn đề khác, liệu pháp trò chuyện cũng có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ mối quan hệ của bạn.

Luôn linh hoạt

Bạn thích gì, bạn muốn quan hệ thường xuyên như thế nào và tầm quan trọng của bạn tình đối với bạn ra sao? Ham muốn và các ưu tiên của bạn có thể thay đổi theo thời gian, theo tuổi tác, sức khỏe thể chất và áp lực của cuộc sống hàng ngày. Hãy tò mò và linh hoạt về nhu cầu tình dục của cả hai để có xu hướng cảm thấy tốt hơn về bản thân, từ đó mở đường cho một cuộc sống tình dục viên mãn hơn.

Cho nhau thời gian

Khi bạn già đi, cơ thể của bạn mất nhiều thời gian hơn để phản ứng với kích thích tình dục. Mức testosterone thấp hơn ở nam giới lớn tuổi có thể khiến cho việc cương cứng trở nên khó khăn hơn. Sự sụt giảm estrogen trong thời kỳ mãn kinh có thể dẫn đến việc khô âm đạo và kích thích chậm hơn ở phụ nữ. Vì thế, hãy kiên nhẫn và cho nhau thời gian để cùng đạt được sự thăng hoa khi quan hệ.

Thử nghiệm những tư thế, trải nghiệm mới

Có thể cuộc sống tình dục của bạn đang bế tắc? Hãy thử các tư thế, động tác, động chạm và kích thích khác nhau để mang lại gia vị. Các kỹ thuật mới cũng có thể nâng cao cảm giác để bạn có thể lên đỉnh thường xuyên hơn.

Thỏa mãn bạn tình

Nghiên cứu cho thấy rằng những cặp vợ chồng quan tâm đến việc làm hài lòng bạn tình - và những người quan tâm đến niềm vui từ niềm vui của người kia - sẽ hạnh phúc hơn trong tình dục và cả đời sống thường ngày.

Luyện tập

Luyện tập giúp bạn trở nên hoàn hảo: Khi bạn làm những việc làm tăng endorphin cảm thấy dễ chịu trong cơ thể - từ quan hệ tình dục, tập thể dục, cười, làm nghệ thuật hoặc bất kỳ hoạt động nào mang lại cho bạn niềm vui - bạn sẽ xây dựng và củng cố lộ trình phản ứng giúp bạn cảm thấy kích thích dễ dàng hơn.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ

Một số người có thể sử dụng chất bôi trơn để giảm bớt tình trạng khô rát hoặc nâng cao tư thế bằng gối trong khi quan hệ tình dục. Đừng quá quan trọng việc dùng công cụ hỗ trợ, miễn là bạn và bạn tình đều thấy thoải  mái. Càng chú ý đến sự thoải mái của đối tác và bản thân, cảm xúc của bạn càng tốt.

Không khiêu dâm bằng ảnh

Khiêu dâm bằng ảnh hoặc văn học có thể làm nóng phòng ngủ đối với một số cặp vợ chồng nhưng có thể đánh mất lòng tự trọng của đối tác và làm tổn thương mối quan hệ.

Không ám ảnh về cực khoái

Lên đỉnh không phải là mục tiêu của mọi cuộc quan hệ tình dục. Đối với một số bạn tình, điều đó có thể tạo ra rất nhiều áp lực. Chạm vào những điểm nhạy cảm hoặc kết nối bằng bất cứ hình thức nào phù hợp với bạn và bạn tình là đủ để xây dựng sự gần gũi.

Họ hiểu nhau

Hiểu được “điểm xuất phát” tình dục của đối tác có thể giúp bạn đạt được sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Một số người, thường là nam giới, có thể đạt được thỏa mãn ngay lập tức và không cần kích thích. Những người khác, thường là phụ nữ, cần được kích thích. Hãy hiểu cơ thể của bạn tình để có thể kích thích và quan hệ phù hợp.

Nguồn: [Link nguồn]

Tại sao người ta thích quan hệ tình dục vào ngày mưa?

Những ngày mưa thường khơi dậy khao khát quan hệ hơn, vậy lý do là gì?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Anh ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN