"Yêu râu xanh" bị phạt 13 năm tù

Sau khi uống rượu say xỉn, Nguyễn Hữu Đồng (SN 1963), trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, Nghệ An đã vào nhà chị Nguyễn Thị Thanh. Chị Thanh đi vắng, thấy cháu Nguyễn Thị H (SN 2000) đang ngủ một mình, Đồng xông vào giường rồi hiếp dâm cháu bé.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, tối 8/12/2012, Nguyễn Hữu Đồng đến nhà người bạn ở xã Nam Xuân chơi rồi uống rượu. Đến khoảng 20h30, Đồng để xe máy ở đó và đi bộ đến nhà chị Nguyễn Thị T. trong xóm chơi.

Khi đến nơi, thấy nhà chị T đã tắt điện, nhưng Đồng vẫn thản nhiên vào nhà và hỏi lớn: “Răng ngủ sớm rứa?” Thấy không có ai trả lời, Đồng đẩy cửa vào và bật công tắc cho điện sáng. Nhìn khắp một lượt, thấy chị T đi vắng, chỉ còn cháu Nguyễn Thị H, con chị T đang nằm ngủ trên giường một mình, Đồng vội vàng tắt điện rồi xông lên giường thực hiện hành vi thú tính với cháu bé.

Khi đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu H, thì chị T đột nhiên trở về phát hiện và tri hô. Đồng bỏ chạy và chị T đã rượt đuổi nhưng không được. Sau đó, chị T đã làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an huyện. Quá trình điều tra đã làm rõ hành vi phạm tội của Nguyễn Hữu Đồng.

Ngày 13/6, trước vành móng ngựa, một lần nữa bị cáo đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Xét thấy đây là một vụ án hết sức nghiêm trọng toà xử phạt bị cáo 13 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, phải đền bù tổn thất tinh thần cho nạn nhân hơn 10 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồ Hà (giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN