Xếp hàng trong nhà nghỉ chờ... gái mại dâm

Phòng ốc khá sạch sẽ, nhân viên “nhiệt tình” và giá rẻ là điều khiến “ổ mại dâm” - nhà nghỉ Thúy Mai – hút khách.

15h ngày 17/5, tổ công tác đội CSHS CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội phối hợp với CAP Vĩnh Tuy bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thúy Mai, địa chỉ 252 phố Lạc Trung.

Tại 2 phòng của nhà nghỉ này, lực lượng công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh, khai thác, cơ quan công an xác định vai trò của 3 đối tượng trong vụ việc này, gồm vợ chồng chủ nhà nghỉ Thúy Mai và 1 đối tượng nữ đảm nhiệm việc môi giới.

Các đối tượng gồm vợ chồng chủ nhà nghỉ Thúy Mai, Trần Văn Đạt (SN 1971 – có 1 tiền án về tội cướp tài sản), Phạm Thị Vui (SN 1979); và Vũ Thúy Hường (SN 1958 – có 1 tiền án về tội môi giới mại dâm), quê Hải Dương.

Xếp hàng trong nhà nghỉ chờ... gái mại dâm - 1

Nhà nghỉ Thúy Mai đã ngừng hoạt động.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, từ tháng 4/2013, Hường đến nhà nghỉ Thúy Mai, đặt vấn đề liên kết với vợ chồng Đạt – Vui hoạt động mại dâm. Hường sẽ tìm khách và thuê phòng tại nhà nghỉ Thúy Mai. Khách có nhu cầu mua dâm sẽ phải trả 500.000 đồng, gồm 200.000 đồng tiền phòng; 200.000 đồng công môi giới của Hường, và 100.000 đồng của gái bán dâm.

Chính giá cả tương đối “rẻ” này mà nhà nghỉ Thúy Mai trong thời gian ngắn đã có “thương hiệu”, với các vị khách “hảo ngọt” độ tuổi từ 50 đến 60 (!). Có những hôm đông khách, ít nhân viên, quầy tầng 1 nhà nghỉ Thúy Mai được trưng dụng thành phòng cho khách xếp hàng chờ đến lượt "vui vẻ". Tài liệu trinh sát thu thập cho thấy, riêng ngày 15/5, có ít nhất 5 khách mua dâm tìm đến nhà nghỉ Thúy Mai.

CQĐT CAQ Hai Bà Trưng đã bắt vợ chồng Đạt – Vui về hành vi chứa mại dâm; bắt Vũ Thúy Hường về hành vi môi giới mại dâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.H (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN