Xác phụ nữ bị đâm trong rừng vắng

Sáng nay (16/10), người dân thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phát hiện xác một phụ nữ bị đâm nhiều nhát, trên người chỉ còn quần áo lót.

Nạn nhân được xác định là chị T.T.D.K. (29 tuổi, trú thị trấn Long Hải), nơi xảy ra án mạng là khu bìa rừng cách nhà chị K. khoảng 500m.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h20 ngày 14/10, chị K. nhận được một cuộc điện thoại của một người nói ra bìa rừng để trả tiền. Chị K. để điện thoại ở nhà và dặn con trai (7 tuổi) sẽ đi một lúc rồi về. Tuy nhiên, hai ngày sau gia đình vẫn không thấy chị K. trở về.

Xác phụ nữ bị đâm trong rừng vắng - 1

Nhiều người dân đến xem hiện trường vụ án mạng.

Đến sáng 16/10, một người hàng xóm chị K. đi qua khu bìa rừng, thấy một chiếc quần phụ nữ và dao thái lan vứt ở đám cây cạnh đường. Đi thêm vài bước, người này thấy xác chị K. trong tình trạng chỉ còn quần áo lót trên người, thi thể có vết đâm. Người này lập tức tri hô và báo cơ quan chức năng.

Lực lượng Công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra.

Người nhà đã cung cấp số số điện thoại của người gọi chị K. ra trả nợ cho cơ quan công an. Chiếc xe máy cùng toàn bộ tư trang, trang sức trên người chị K. đã biến mất. Chồng chị K. đang đi biển vắng nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Mai ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN