Vừa nhận hộp bánh trung thu chứa heroin thì 20 trinh sát ập đến

Sự kiện: Tin nóng

Công an tỉnh Lâm Đồng bắt nhóm buôn ma tuý giấu gần một bánh heroin trong hộp bánh trung thu.

Ngày 24-9, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Thế Ngọ, (57 tuổi), Hoàng Văn Giáng, (48 tuổi), cùng ngụ TP Bảo Lộc và Trần Tiến Hà, (52 tuổi), ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM để điều tra hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Theo điều tra, Ngọ cầm đầu đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy liên huyện, liên tỉnh và có yếu tố nước ngoài.

Nguyễn Thế Ngọ cầm đầu đường dây mua bán ma tuý

Nguyễn Thế Ngọ cầm đầu đường dây mua bán ma tuý

Ngọ cùng đàn em mua ma tuý (heroin) từ TP.HCM về bán lẻ cho người nghiện trên nhiều địa bàn TP Bảo Lộc và các huyện: Đạ Huoai, Bảo Lâm, Di Linh.

Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy xác lập chuyên án để đấu tranh, triệt xoá nhóm này.

Đến ngày 21-9, tổ trinh sát nắm được thông tin Trần Tiến Hà sẽ mang ma tuý từ TP.HCM lên giao cho Ngọ nên Ban chuyên án đã lên kế hoạch cất lưới.

Ngọ cùng Giáng và Hà bị bắt giữ

Ngọ cùng Giáng và Hà bị bắt giữ

Sáng 21-9, trước một cổng trường mầm non ở xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, khi Ngọ và Giáng vừa nhận gói ma tuý từ Hà rồi cất giấu trong hộp bánh trung thu thì bị 20 trinh sát ập đến bắt giữ.

Khám xét nhanh, công an thu giữ hộp bánh trung thu bên trong có gần một bánh heroin và thu giữ một số đồ vật tài liệu liên quan.

Ma tuý được Nguyễn Thế Ngọ và đàn em nguỵ trang trong hộp bánh trung thu

Ma tuý được Nguyễn Thế Ngọ và đàn em nguỵ trang trong hộp bánh trung thu

Theo một lãnh đạo công an tỉnh Lâm Đồng, Ngọ là người có nhiều tiền án, tiền sự về các tội liên quan đến ma túy. “Ông trùm” rất ma mãnh, có nhiều chiêu trò, thủ đoạn đối phó với cơ quan công an.

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ ngược núi buôn ma túy, giấu ”hàng” trong nội y

Quê Hà Tĩnh, Thanh ngược lên huyện miền núi Nghệ An mua hồng phiến về bán lại cho khách. Để qua mặt lực lượng chức năng, người phụ nữ giấu trong nội y rồi bắt xe khách...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VÕ TÙNG ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN