Vụ 200 giang hồ mặc áo cam đập phá quán ốc: Lộ nguyên nhân khách bị đánh

Sự kiện: Tin ngắn

Sau khi xông vào quán ốc ở Bình Tân, TP.HCM đập phá tanh bành, nhóm giang hồ mặc áo cam còn dùng chai bia đánh một người khách trong quán gây thương tích.

Một số đối tượng trong nhóm mặc áo cam đã bị công an bắt giữ

Một số đối tượng trong nhóm mặc áo cam đã bị công an bắt giữ

Liên quan đến vụ nhóm đối tượng xông vào quán ốc Hương ở đường số 6 (quận Bình Tân) đập phá vào tối 5/6, Công an TP.HCM đã khởi tố một số đối tượng với 3 nhóm hành vi, gồm: Gây rối trật tự công cộng; Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe người khác; Hủy hoại tài sản hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản.

Đại diện Công an TP.HCM thông tin vụ việc

Đại diện Công an TP.HCM thông tin vụ việc

Tại buổi họp báo vào chiều 7/6, thượng tá Nguyễn Thế Lâm, Phó Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết, khi nhóm đối tượng xông vào quán ốc thì anh Lâm Thành Long (SN 1990, ngụ quận 6) cầm điện thoại quay lại cảnh hỗn chiến. Lúc này, nhóm người mặc áo cam đã tấn công anh Long khiến nạn nhân bị thương. Hiện công an đang giám định thương tật với anh Long.

Công an TP.HCM cho biết, kết quả bước đầu xác định nguyên nhân do mâu thuẫn của một số cá nhân nên các đối tượng rủ rê, kết nhóm đánh nhau.

Tang vật công an thu giữ

Tang vật công an thu giữ

Trước đó, tối 5/6, nhóm đối tượng khoảng 200 người mặc áo cam cầm hung khí gồm gậy, ba chỉa… đứng trước quán quán ốc Hương ở đường số 6 (quận Bình Tân) chửi bới. Một số đối tượng xông vào trong quán đập phá bàn ghế, tủ kính và dùng vỏ chai bia đập vào đầu anh Lâm Thành Long (là khách ngồi nhậu với bạn). Sau khi đánh gây thương tích cho anh Long và đập phá ở quán, số đối tượng trên đã lên xe và cùng nhau bỏ đi theo hướng phường Bình Trị Đông B tẩu thoát. Từ thời điểm tụ tập trước quán đến khi các đối tượng bỏ đi diễn ra nhanh chóng.

Nhóm đối tượng khoảng 200 người mặc áo cam cầm dao, ba chỉa, gậy… “dạo phố” khiến nhiều người hoảng sợ.

Nhóm đối tượng khoảng 200 người mặc áo cam cầm dao, ba chỉa, gậy… “dạo phố” khiến nhiều người hoảng sợ.

Công an TP.HCM kêu gọi người thân, gia đình vận động các đối tượng còn lại ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật, vận động nhân dân nếu có phát hiện và có thông tin về các đối tượng thì trình báo cho cơ quan có thẩm quyền biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ 200 giang hồ mặc áo cam đập phá tanh bành quán nhậu ở Sài Gòn: Nhiều nghi phạm đã bị bắt

Nhiều đối tượng trong băng giang hồ mặc áo cam cầm ba chỉa, gậy, dao… đập phá tanh bành quán nhậu ở Bình Tân, TP.HCM...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đông Thịnh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN