Vĩnh Phúc: Đột nhập cửa hàng trộm điện thoại, bê luôn cả két sắt

Sự kiện: Tin nóng

Hai đối tượng đã đột nhập cửa hàng trộm cắp được 7 điện thoại di động, 10 màn hình điện thoại và bê luôn một két sắt vì không mở được.

Ngày 1/11, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Yên bắt giữ Trần Văn Anh (SN 1996 trú tại xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) và Phùng Tiến Vĩ, (SN 2004 ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) về tội trộm cắp tài sản.

Hai đối tượng tại cơ quan Công an. 

Hai đối tượng tại cơ quan Công an. 

Theo điều tra, do không có tiền tiêu xài lại lười lao động nên Vĩ và Anh rủ nhau đi trộm cắp tài sản. Khoảng 21h ngày 10/9, Vĩ đi xe máy chở Anh từ huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đến TP Vĩnh Yên để tìm cơ hội trộm cắp. Khi đi đến đường Nguyễn Tất Thành, phường Liên Bảo, cả 2 chọn cửa hàng điện thoại Xuân Duy Mobile làm mục tiêu tấn công.

Cả hai nghi phạm chờ đến khoảng 2h ngày 11/9, khi không có người qua lại mới dùng kìm cắt khóa của cửa hàng điện thoại rồi đột nhập vào bên trong, trộm cắp được 7 điện thoại di động, 10 màn hình điện thoại. Phát hiện trong cửa hàng có một két sắt nhưng không mở được, Vĩ và Anh bê luôn két sắt tẩu thoát. Đến địa điểm an toàn, hai đối tượng dùng dụng cụ phá két lấy toàn bộ tài sản bên trong gồm 9 chỉ vàng và 5 triệu đồng.

Ngay sau đó, các đối tượng đã mang toàn bộ tài sản trộm cắp đi bán được hơn 40 triệu đồng và đã chi tiêu cá nhân hết. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo về vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an TP Vĩnh Yên đã triển khai lực lượng tổ chức rà soát, xác minh, truy tìm đối tượng.

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt giữ khẩn cấp “siêu trộm” thách thức mọi khóa cửa

Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam vừa bắt giữ đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản tại địa bàn huyện Duy Xuyên, thị xã Điện Bàn... đáng chú ý hơn, đối...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Đạt ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN