Vĩnh Long: Giả danh công an rồi nổ súng tự chế để cướp tài sản

Sự kiện: Tin nóng

Hai đối tượng giả danh công an rồi nổ súng tự chế để cướp tài sản của những người đang ở trong tiệm game tại tỉnh Vĩnh Long, sau đó bỏ chạy.

Sáng 11-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Thanh Quang (SN 1996) và Nguyễn Phạm Văn Tài (SN 1999) - cùng ngụ quận Bình Tân, TP HCM - để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Hai đối tượng cướp tài sản đang làm việc với cơ quan công an ở tỉnh Vĩnh Long

Hai đối tượng cướp tài sản đang làm việc với cơ quan công an ở tỉnh Vĩnh Long

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 7-12, Công an xã Xuân Hiệp huyện Trà Ôn nhận được tin báo của người dân về việc bị 2 đối tượng đi xe máy đến tiệm game bắn cá trên địa bàn rồi tự xưng là công an đến kiểm tra.

Sau đó, 2 đối tượng đã nổ súng và yêu cầu những người trong tiệm game mang tất cả tài sản để ra phía trước rồi lấy đi. Lúc này, 2 đối tượng còn bắt một người đàn ông trong tiệm game chở đi.

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Xuân Hiệp tiến hành xác minh, triển khai lực lượng truy bắt 2 đối tượng trên. Trong quá trình bỏ chạy, 2 đối tượng phát hiện có công an truy bắt nên đã để người đàn ông xuống và tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy. Tuy nhiên, sau đó 2 đối tượng đã bị lực lượng Công an xã Xuân Hiệp bắt giữ.

Qua kiểm tra người và phương tiện, lực lượng công an tạm giữ 46 triệu đồng, 6 điện thoại di động, 1 khẩu súng tự chế, 1 thẻ giám định viên kỹ thuật hình sự và nhiều loại giấy tờ khác.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi cướp tài sản.

Nguồn: [Link nguồn]

Giả danh cán bộ tỉnh đoàn để lừa hơn 9 tỷ đồng của bạn học cũ

Nam giả danh mình là cán bộ tỉnh đoàn rồi lừa vay tiền của bạn học. Chỉ trong ít tháng, Nam đã lừa chiếm đoạt hơn 9,4 tỷ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Thắm ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN