Vĩnh Long: Điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường trong vườn cam

Sự kiện: Tin pháp luật

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng ở tỉnh Vĩnh Long đã thu giữ một số dấu vết, vật chứng tại hiện trường người đàn ông tử vong trong vườn cam.

Chiều 4-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh đang khẩn trương điều tra nguyên nhân dẫn đến việc một người đàn ông tử vong trong vườn cam.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông H.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông H.

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 3-12, một người dân ngụ xã Hiếu Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đi thăm vườn thì nghe tiếng chó sủa bên vườn cam ông Nguyễn Văn H. (SN 1962) nên đã đi qua căn chòi của ông H. để xem. Tại đây, người đàn ông này phát hiện ông H. tử vong trong tư thế nằm sấp cặp bờ cam nên đã trình báo cơ quan công an.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Phòng Kỹ thuật Hình sự và Công an huyện Vũng Liêm tiến hành xác minh, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ một số dấu vết, vật chứng. Kết luận giám định tử thi thì nguyên nhân nạn nhân tử vong là do sốc mất máu cấp.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện 1 thi thể đã phân huỷ trong rừng keo

Trong lúc đi kiểm tra rừng trồng keo, người dân xã Đức Liên, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh, tá hoả khi phát hiện 1 thi thể đã phân huỷ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HỒNG THẮM ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN