Vì chuyện chơi game ồn ào, người mất mạng kẻ lãnh án 20 năm tù

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 19/9, TAND TPHCM xét xử sơ thẩm, đã tuyên phạt Nguyễn Văn Bình (SN 1987, ngụ Bình Phước) mức án 20 năm tù về tội giết người. Buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại 144 triệu đồng về các chi phí và tổn thất.

Nội dung vụ án thể hiện, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 07/7/2022, Trần Thanh Tân và bạn chơi game tại phòng trọ trên tầng 01, nhà số 157 cư xá Đường Sắt, Phuờng 1, Quận 3. Trong khi chơi, Tân gây ồn và chửi tục. Lúc này, Bình ở phòng trọ đối diện, đi qua phòng của Tân nói Tân nhỏ tiếng để mọi người nghỉ ngơi.

Lời qua tiếng lại, hai bên đều khó chịu về nhau. Đỉnh điểm, sau khi cho rằng hàng xóm làm mình mất hứng, Tân vẫn ngồi xổm, để nguyên âm lượng và tiếp tục chơi. Cho rằng, người hàng xóm thách thức mình nên trong cơn nóng giận, Bình bước vào phòng xô Tân. Chẳng may sợi dây chuyền trên cổ Tân vướng vào tay Bình đứt.

Vì chuyện chơi game ồn ào, người mất mạng kẻ lãnh án 20 năm tù - 1

Bị cáo Nguyễn Văn Bình

Được mọi người trong dãy trọ can ngăn, kéo Bình về phòng. Tân bị đứt sợi dây chuyền nên tức giận, đi theo sau và lao tới tấn công khiến Bình bị chảy máu mũi.

Trong lúc ẩu đả, những tấm kính đang đặt ở khu vực hành lang, dựng sát tường phòng trọ ngã xuống làm vỡ thành nhiều mảnh. Thấy vậy, Bình nhặt một mảnh thủy tinh làm hung khí tấn công Tân.

Hậu quả, Tân tử vong. Bình cũng bị bắt ngay sau đó.

Nguồn: [Link nguồn]

3 người mất mạng vì 1 tin nhắn đến từ người yêu cũ

Theo lời khai của hung thủ, cuộc tranh cãi kịch liệt với bạn gái bắt nguồn từ một tin nhắn mà cô nhận được từ người yêu cũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà An ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung