Bị đâm tử vong vì từ chối nhậu

Sự kiện: Tin nóng

Nam công nhân lò gạch ở Đắk Nông xảy ra mâu thuẫn với nhóm bạn và bị đâm tử vong vì từ chối nhậu.

Tối 10-12, một lãnh đạo VKSND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, cho biết đơn vị đang phối hợp, làm rõ một vụ việc một nam công nhân lò gạch bị đâm tử vong vì từ chối nhậu.

Theo thông tin ban đầu, tối 6-12, Trần Minh Chiến (26 tuổi, ngụ tỉnh Lào Cai) cùng nhóm bạn đến nhậu tại một phòng trọ trong khu vực lò gạch HS, thuộc địa bàn thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút.

Anh N được cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong. Ảnh: L.X

Anh N được cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong. Ảnh: L.X

Sau đó, có người trong nhóm của Chiến sang gọi anh NMHN (23 tuổi, ngụ xã Trúc Sơn, huyện Cư Jút) ở cùng dãy trọ trong lò gạch sang nhậu chung. Tuy nhiên, anh N từ chối nhậuvì đã có mâu thuẫn từ trước với một người khác trong nhóm.

Một lúc sau, giữa anh N và nhóm bạn của Chiến xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Thấy vậy, Chiến đến can ngăn nhưng bị anh N đánh. Bực tức, Chiến đã dùng dao bấm đâm trúng lưng anh N.

Những người có mặt ở hiện trường đã can ngăn, đưa anh N. đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên (Đắk Lắk) cấp cứu. Tuy nhiên, đến rạng sáng 10-12, anh N. đã tử vong.

Hiện, Công an đã bắt được Chiến, thu giữ một con dao bấm liên quan vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

Bắc Giang: Vợ chồng dùng dao đâm nhau trong nhà nghỉ, 1 người chết

Chị H. dùng dao đâm vào bụng chồng là anh T., anh này giằng được dao và đâm 6-7 nhát vào bụng, ngực vợ khiến chị H. tử vong, rồi tự đâm vào ngực mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TIẾN THOẠI ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN