Truy tìm danh tính người đàn ông tự thiêu ở bãi đất trống

Vào trưa nay, người dân sinh sống tại phường Cẩm Bình phát hiện 1 người đàn ông tẩm xăng lên người và tự thiêu, tử vong. Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xác nhận với PV, đại diện UBND phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, trưa nay (6/12) người dân sinh sống trên địa bàn phát hiện một người đàn ông tẩm xăng vào người sau đó tự thiêu dẫn đến tử vong. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành xác định danh tính nạn nhân, nguyên nhân vụ việc.

Khu vực người đàn ông tự thiêu dẫn đến tử vong.

Khu vực người đàn ông tự thiêu dẫn đến tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 cùng ngày, tại bãi đất trống thuộc tổ 2, khu Hoà Lạc (phường Cẩm Bình), người dân phát hiện một người đàn ông tự tẩm xăng vào người và đốt. Do sự việc xảy ra bất ngờ, diễn biến nhanh nên không ai kịp ứng cứu.

Ngay khi nhận được thông tin, chính quyền sở tại nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc bảo vệ hiện trường và cấp báo cho cơ quan chức năng TP. Cẩm Phả thụ lý giải quyết.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông tự thiêu vì mâu thuẫn với vợ

Trong quá trình 2 vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã nhau, anh X. (trú xã Nậm Càn, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) đã lấy xăng tự thiêu khiến cơ thể bị bỏng nặng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Tùy ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN