Truy tìm ba hung thủ giết người ở quán ăn đêm

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang truy tìm ba thanh niên gây ra vụ án mạng khiến một người chết tại quán Ốc Bờm, đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Theo đó, tối 7-9, anh Dương Văn Khảm (còn gọi là Sáu, 47 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh), Dương Thanh Long (cháu anh Khảm) cùng hai người bạn là Thơ và Hải đến quán Ốc Bờm nhậu. Sau đó, có một nhóm ba thanh niên (chưa rõ lai lịch) vào quán, ngồi bàn bên cạnh.

Đến khoảng 0h30 ngày 8-9, ba người trên định ra về. Khi tính tiền xong, bất ngờ ba người tiến đến bàn anh Khảm, tát vào mặt anh Khảm và Hải. Bị tấn công, Long, Thơ, Hải bỏ chạy, riêng anh Khảm chạy không kịp nên bị cả ba lao vào dùng tay chân, ghế đánh tới tấp vào người khiến anh gục tại chỗ.

Ngay sau đó, ba hung thủ bỏ chạy ra ngoài, leo lên hai xe máy tẩu thoát. Dù anh Khảm được đưa đến BV Chợ Rẫy cấp cứu nhưng đến khoảng 2 giờ, anh đã tử vong vì chấn thương quá nặng.

Truy tìm ba hung thủ giết người ở quán ăn đêm - 1

Hai trong số ba nghi can gây án đã được camera quán ốc Bờm ghi hình lại. (Ảnh do cơ quan công an cung cấp)

Cơ quan điều tra nhận định hung thủ gây án nhiều khả năng cư trú tại các khu vực lân cận nơi gây án. Đặc điểm nhận dạng cả ba là người nói giọng miền Nam, độ tuổi từ 25 đến 35, cao khoảng 1,65-1,7 m, nước da ngăm.

Đặc biệt hình ảnh của hai trong số ba nghi can gây án đã được camera của quán ghi nhận lại được. Cơ quan điều tra kêu gọi các nghi can sớm ra đầu thú để được hưởng khoan hồng hoặc ai biết thông tin về ba người này nên báo về Đội 9 Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, số điện thoại 083.8387414, để phục vụ điều tra vụ án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Tuyết (Pháp Luật Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN