Trưởng công an xã bị chém trọng thương khi ngăn 2 nhóm đánh nhau

Sự kiện: Tin ngắn

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Vĩnh Long đang khẩn trương phối hợp với Công an huyện Bình Tân truy bắt các đối tượng tham gia vụ đánh nhau để xử lý theo quy định của pháp luật

Ngày 19-9, đại tá Trà Quang Thanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, dẫn đoàn đến thăm hỏi, động viên cán bộ bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Clip Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long thăm hỏi, động viên cán bộ bị thương trong khi làm nhiệm vụ

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, đại tá Trà Quang Thanh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ cùng với gia đình và động viên thiếu tá Lê Minh Cảnh (Trưởng Công an xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) yên tâm điều trị, nhanh chóng bình phục.

Trưởng công an xã bị chém trọng thương khi ngăn 2 nhóm đánh nhau - 1

Đại tá Trà Quang Thanh thăm hỏi, động viên cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ.

Trước đó, trên đường làm nhiệm vụ, thiếu tá Cảnh phát hiện 2 nhóm thanh niên cầm hung khí nguy hiểm đánh nhau nên vào can ngăn thì bị các đối tượng trong 2 nhóm dùng hung khí tự chế chém trọng thương, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa thiếu tá Cảnh đến cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 121 (TP Cần Thơ).

Hiện, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Vĩnh Long đang khẩn trương phối hợp với Công an huyện Bình Tân truy bắt các đối tượng tham gia vụ đánh nhau nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nổ súng trong đêm, 1 cảnh sát và 2 người dân bị thương

Trong đêm khuya, khi đang giải quyết vụ việc mâu thuẫn gây rối trật tự thì bất ngờ nhiều tiếng súng nổ vang lên khiến 1 chiến sĩ công an ở Thanh Hóa và 2 người dân bị thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HỒNG THẮM ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung