Trùm chăn tự thiêu cùng người tình tuổi 13

Đạt đi mua xăng về tưới lên chiếc giường ngủ của Hiểu và tẩm lên hai người rồi cùng trùm chăn châm lửa tự thiêu.

Hàng xóm đã phát hiện, dập tắt đám cháy nhưng đôi tình nhân này vẫn bị bỏng nặng.

Đến chiều 22-5, các bệnh nhân Nguyễn Văn Đạt (23 tuổi) và La Thị Hiểu (13 tuổi, cùng ngụ thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế) đã tạm thời qua cơn nguy kịch sau 2 ngày được điều trị tại Bệnh viện T.Ư Huế, do bị bỏng nặng.

Đạt và Hiểu có quan hệ tình cảm với nhau và hiện Hiểu đã có thai với Đạt hơn 4 tháng. Chiều 20-5, Đạt sang nhà tâm sự với Hiểu rồi cả hai đi đến quyết định chết cùng nhau, với lý do không chịu nổi sự đàm tiếu của hàng xóm.

Đến khoảng 19 giờ, Đạt đi mua một can xăng về tưới lên chiếc giường ngủ của Hiểu và tẩm lên hai người rồi cùng trùm chăn châm lửa tự thiêu. Hàng xóm đã phát hiện, dập tắt đám cháy sau đó nhưng đôi tình nhân này vẫn bị bỏng nặng.

Được biết, Hiểu và Đạt đã qua lại với nhau hơn một năm nay. Cách đây hơn 4 tháng, thấy trong người có những biểu hiện khác lạ, Hiểu mua que thử thai về kiểm tra thì phát hiện mình đã mang bầu.

Sau sự việc này, do bị bạn bè bàn tán nên Hiểu đã nghỉ học khi đang theo học lớp 7/5 Trường THCS Thuận An. Sau khi Hiểu mang thai, Đạt đã bàn bạc với gia đình mình về việc tổ chức đám cưới với em. Tuy nhiên, do bố mẹ Đạt đang sống ở TP. Hồ Chí Minh nên đám cưới dự định phải tổ chức vào cuối năm nay, sau khi Hiểu đã sinh con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Tuấn-An Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN