Tranh cãi sau cuộc rượu, cha già 76 tuổi tàn tật sát hại con gái

Sự kiện: Tin ngắn

Sau khi uống rượu say, Lảo đã đòi đốt xe máy dẫn tới tranh cãi với con gái.

Chị T. được đưa đến Trạm y tế xã Đông An sơ cứu nhưng đã tử vong

Chị T. được đưa đến Trạm y tế xã Đông An sơ cứu nhưng đã tử vong

Đêm 31/8, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Đông An, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo vị này, khoảng 19h - 19h30 tối cùng ngày, Hoàng Văn Lảo (SN 1947, trú xã Đông An) uống rượu say trở về nhà. Tại đây, Lảo đã đòi đốt xe máy dẫn tới tranh cãi với con gái là chị T. (SN 1978).

“Quá trình cãi vã, bất ngờ Lảo rút dao bầu ra đâm chị T. Bị đâm, chị T. gục xuống và được mọi người đưa đến trạm y tế xã Đông An, tuy nhiên do vết thương quá nặng, chị T. đã tử vong”, vị lãnh đạo này thông tin

Chia sẻ về hoàn cảnh của nạn nhân T., vị lãnh đạo xã Đông An cho hay chị T. đã lập gia đình, có 2 người con nhưng đã chia tay và quay trở về sống cùng bố đẻ là Lảo. Đối tượng Lảo là người tàn tật, bị cụt 1 bên tay. Lực lượng công an đã bắt giữ Lảo ngay sau khi gây án.

“Sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã cử tổ công tác đến hiện trường, phối hợp với người dân hỗ trợ, động viên gia đình bị hại. Phía Công an tỉnh Yên Bái và Công an huyện Văn Yên hiện đang phong toả hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án mạng”, vị này chia sẻ thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Bênh mẹ, con trai bị cha đâm chết

Thấy cha nhậu say, la mắng mẹ, con trai đứng ra can ngăn thì xảy ra đánh nhau dẫn đến hậu quả đau lòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hằng ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN