Tới bệnh viện phẫu thuật, nữ bệnh nhân bị bác sĩ “rởm” gây mê rồi xâm hại

Trong cơn nửa tỉnh nửa mê do ảnh hưởng của thuốc gây mê, người phụ nữ vẫn cảm nhận được rằng mình đang bị chính người tự xưng là bác sĩ xâm hại tình dục.

Nữ bệnh nhân đã bị bác sĩ “rởm” xâm hại tình dục ngay trong phòng phẫu thuật. (Ảnh minh họa).

Nữ bệnh nhân đã bị bác sĩ “rởm” xâm hại tình dục ngay trong phòng phẫu thuật. (Ảnh minh họa).

Sự việc kinh hoàng

Mới đây, một người đàn ông ở Pakistan đã bị bắt giữ với cáo buộc giả danh bác sĩ và cố gắng cưỡng hiếp bệnh nhân nữ tại một bệnh viện tư nhân ở thành phố Dera Ghazi Khan.

Theo đó, chiều ngày 2/7/2021, người phụ nữ khi đang ở nhà thì đôt nhiên cảm thấy đau bụng. Dù cô đã làm mọi cách nhưng cơn đau ngày càng trở nên dữ dội. Không thể chịu được thêm, người phụ nữ liền nói với người thân và họ lập tức đưa cô đến bệnh viện để kiểm tra.

Khi nữ bệnh nhân đang ở trong phòng khám thì một người đàn ông bước vào. Anh ta giới thiệu mình tên là Muhammad Imran hay còn được mọi người gọi là bác sĩ Ishtiaq. Sau một lúc hỏi han và thăm khám, Muhammad nói với người phụ nữ rằng cô có vấn đề liên quan đến ruột thừa. Vì vậy, cô cần phải nhanh chóng làm phẫu thuật cắt ruột thừa nếu không sẽ nguy hiểm tới tính mạng.

Sau đó, vị “bác sĩ” đã đưa nữ bệnh nhân đến phòng mổ. Tại đây, anh ta sử dụng một liều thuốc gây mê cho cô. Một lúc sau, khi thuốc bắt đầu có tác dụng, người phụ nữ cảm thấy chóng mặt. Cũng đúng lúc này, dù đầu óc không được tỉnh táo, minh mẫn nhưng cô vẫn cảm nhận được rằng Muhammad đang thực hiện hành vi xâm hại tình dục mình.

Kẻ giả danh bác sĩ

Trong cơn nửa tỉnh nửa mê, nữ bệnh nhân đã dùng chút sức lực còn lại cố gắng hét lên thật to với hy vọng ai đó có thể  nghe thấy và giúp đỡ cô. May mắn lúc này, chồng và cha của người phụ nữ đang ở ngay bên ngoài phòng phẫu thuật.

Nghe thấy tiếng la hét của người nhà mình, họ tin rằng đã có chuyện không hay xảy ra nên vội vàng tìm cách mở cửa xông vào.

Bên trong, họ nhìn thấy vị bác sĩ có vẻ luống cuống. Người phụ nữ lúc này đang nằm trên giường phẫu thuật. Khi người nhà lại gần, cô thều thào nói với họ những gì vừa xảy ra, rằng vị “bác sĩ” đã cố gắng cưỡng hiếp cô. Lập tức họ giữ nghi phạm lại và sau đó gọi cho cảnh sát.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và đưa nghi phạm về thẩm vấn, điều tra vụ việc. Sau đó, cảnh sát cũng bất ngờ khi phát hiện ra ở bệnh viện này không có bác sĩ nào tên là Muhammad Imran hay Ishtiaq. Muhammad đã đóng giả làm bác sĩ để tự ý ra vào bệnh viện.

Sự việc hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ thêm trước khi đưa ra kết luận.

----------------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo củ Kỳ án thế giới vào 13h ngày 9/7/2021 trên mục pháp luật

Nguồn: [Link nguồn]

Ở nhờ nhà bạn của bố vì bị mẹ kế đuổi đi, cô gái bị cưỡng bức suốt 3 ngày

Bị mẹ kế đuổi đi sau tang lễ của bố, cô gái đành xin tá túc tại nhà của một người bạn bố. Nhưng rồi tại đây,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Timesnownews) ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN