Tội ác của nữ y tá phát hiện bạn trai có nhiều “tình một đêm”: Cô hàng xóm đáng ngờ

Tại đồn cảnh sát, nữ y tá mới hẹn hò với nạn nhân được vài tuần trước khi anh qua đời đã kể cho các nhà điều tra một câu chuyện hết sức bất ngờ.

Khi Eric Somuah được phát hiện đã chết trong phòng ngủ của anh tại một khu chung cư cao cấp, cảnh sát đã phát hiện ra những bí ẩn xung quanh người đàn ông có đời sống tình cảm phức tạp này.

Nữ y tá Katrina Ben

Nữ y tá Katrina Ben

Câu chuyện bất ngờ

Khi cuộc điều tra chưa có thêm manh mối mới, một người hàng xóm của Eric Somuah bất ngờ đến trình báo cảnh sát. Đó là Katrina Ben, một nữ y tá 37 tuổi. Katrina nói với các nhà điều tra rằng mới hẹn hò với Eric được vài tuần trước khi anh qua đời.

Katrina cho biết cô đến gặp họ vì muốn có thông tin cập nhật về cuộc điều tra, hỏi rằng Eric có thực hiện cuộc gọi nào trước khi chết không hay cô ấy liệu có phải là người cuối cùng Eric gọi điện. Katrina nói mình rất chán nản và buồn bã kể từ khi bạn trai mới qua đời và biết những thông tin về anh. Cô tới đây vì muốn “giải quyết mọi chuyện cho trái tim mình”.

Tuy nhiên, vì Katrina được coi là nhân chứng và đã nhìn thấy Eric vào đêm trước khi anh chết nên cơ quan chức năng không cung cấp cho Katrina nhiều thông tin.  

Những gì Katrina nói tiếp theo khiến điều tra viên bất ngờ. Theo Katrina, đêm đó Eric nói rằng anh muốn hút cần sa. Cả hai sau đó lên xe của anh và đến gặp một tay buôn ma túy địa phương, người mà Katrina mô tả là hói đầu, gầy gò và có bộ râu xù xì. 

Sau khi trở về, họ quan hệ tình dục rồi Katrina ngủ quên. Khi chợt tỉnh dậy, người phụ nữ này nghe thấy Eric đang nói chuyện với ai đó mà cô đoán là tay buôn ma túy. Katrina khai khi cô rời khỏi căn hộ trong khoảng thời gian từ 5h đến 5h30 sáng ngày Eric bị sát hại, anh lúc đó vẫn còn sống.

Người bạn gái đáng ngờ

Cảnh sát sau đó đã truy tìm được danh tính kẻ buôn ma túy như lời khai của Katrina. Tuy nhiên người đàn ông này phủ nhận việc tới căn hộ của Eric và cũng khẳng định không bán ma túy cho anh. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng không tìm thấy cảnh quay camera an ninh hay bằng chứng ADN cho thấy anh ta xuất hiện ở căn hộ, thậm chí là trong tòa chung cư nơi Eric sống.

Thám tử quyết định một lần nữa nói chuyện với Katrina. Lúc này, cô đã chuyển tới làm việc ở thành phố Baltimore, bang Maryland. Trước những câu hỏi có phần gay gắt hơn, Katrina khẳng định cô không sở hữu súng, thậm chí chưa từng bắn một khẩu súng ngắn. Tuy vậy, điều tra viên vẫn nghi ngờ cô y tá đang tỏ ra đau khổ này có liên quan đến vụ án mạng.

Họ quyết định tìm tới quê nhà của Katrina ở Silver Creek, Mississippi. Tại đây, cha của Katrina xác nhận có sở hữu khẩu súng Colt bán tự động cùng loại với hung khí gây án nhưng cho biết con gái ông đã mang nó đi. 

Một năm đã trôi qua kể từ cái chết của Eric, cuộc điều tra vẫn “dậm chân tại chỗ”. Cơ quan chức năng quyết định chuyển hướng sang tìm kiếm vũ khí giết người.

Suốt năm qua, có khoảng 60 khẩu đã được thu giữ, tìm thấy hoặc giao nộp cho chính quyền. Trong số đó, khẩu súng thứ 59 mà cảnh sát kiểm tra đã mang lại cho họ manh mối quan trọng.

(Còn nữa)

-------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 2/12 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Tội ác của nữ y tá phát hiện bạn trai có nhiều “tình một đêm”: Án mạng trong phòng ngủ

Theo tiết lộ của người thân, nạn nhân có đời sống tình cảm khá phức tạp với mối quan hệ với nhiều phụ nữ khác nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Tội ác của nữ y tá phát hiện bạn trai có nhiều “tình một đêm” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN