Tội ác của nữ y tá phát hiện bạn trai có nhiều “tình một đêm”: Án mạng trong phòng ngủ

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Theo tiết lộ của người thân, nạn nhân có đời sống tình cảm khá phức tạp với mối quan hệ với nhiều phụ nữ khác nhau.

Khi Eric Somuah được phát hiện đã chết trong phòng ngủ của anh tại một khu chung cư cao cấp, cảnh sát đã phát hiện ra những bí ẩn xung quanh người đàn ông có đời sống tình cảm phức tạp này.

Nạn nhân Eric Somuah.

Nạn nhân Eric Somuah.

Án mạng trong phòng ngủ

Ở tuổi 35, Eric Somuah là người đàn ông độc thân, bảnh bao, thành đạt. Công việc kinh doanh, mua bán những chiếc xe hơi tốc độ cao đã mang lại cho anh cuộc sống khá giả, đáng mơ ước.

Nhưng rồi vào ngày 6/6/2012, Eric không đi làm đã hai ngày và cũng không thể liên lạc được. Người thân của anh vội tới căn hộ trên tầng 6 trong một khu chung cư cao cấp ở thành phố Silver Spring, bang Maryland, Mỹ để kiểm tra.

Bên ngoài không có dấu hiệu bất thường, cửa căn hộ bị khóa buộc người ta phải phá nó ra để vào bên trong. Tại đây, Eric được tìm thấy trên giường, đã chết vì vết thương do đạn bắn vào đầu. Một vỏ đạn nằm gần thi thể anh. Nạn nhân được cho là đã chết 2 ngày trước đó.

Cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị bắn ở cự ly gần. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra ngay lúc đó. Đây có phải vụ tự sát? Nhưng nếu đúng thì khẩu súng ở đâu? Nếu là vụ án mạng thì ai lại muốn giết người đàn ông bảnh bao và thành đạt này? Tại sao không có dấu hiệu đột nhập?

Cynthia Somuah, anh trai của nạn nhân, tin rằng em mình không tự sát. Eric rất yêu cuộc sống của anh và không hề có dấu hiệu gì trước đó cho thấy sự chán nản. Ngoài ra, khẩu súng bắn Eric cũng không được tìm thấy.

Người đàn ông có đời sống tình cảm phức tạp

Cảnh sát bắt đầu cuộc điều tra bằng cách xem xét gia đình và những người gắn bó với nạn nhân. Tất cả sau đó đều nhanh chóng được loại trừ là nghi phạm.

Anh chị của Eric đã cung cấp một số chi tiết quan trọng về lối sống của em trai họ. Theo đó, Eric có đời sống tình cảm khá phức tạp. Nạn nhân thường xuyên đến một quán bar địa phương. Nhân viên tại quán bar cho biết gần như trong mỗi đêm Eric tới đây, anh sẽ rời đi cùng một người phụ nữ mới.

Nhưng vì Eric được xác định bị bắn khi đang nằm ngủ trên giường nên điều tra viên cho rằng hung thủ là người thân quen với nạn nhân, người mà Eric rất tin tưởng nên đã đi ngủ khi người đó vẫn ở trong phòng.

Gia đình cũng đề cập đến một cô gái tên là Denise, người mà Eric đã hẹn hò được khoảng một năm. Denise khoảng 20 tuổi, không được gia đình Somuah quý mến. Cô cũng có chìa khóa căn hộ của Eric. Tuy nhiên, dữ liệu hồ sơ điện thoại cho thấy Denise đã ở nhà mình vào đêm xảy ra án mạng. Vì vậy, cô được loại khỏi diện tình nghi. 

Khi cuộc điều tra chưa có thêm manh mối mới, một người hàng xóm của Eric bất ngờ đến trình báo cảnh sát. Người phụ nữ tên là Katrina Ben, một y tá 37 tuổi. Katrina nói với các nhà điều tra rằng mới hẹn hò với Eric được vài tuần vài tuần trước khi anh qua đời.

Theo Katrina, hai người gặp nhau bên ngoài tòa nhà của họ. Eric chủ động tới bắt chuyện và tán tỉnh cô. Những cuộc nói chuyện sau đó đã dẫn tới vài cuộc hẹn hò, thường sẽ diễn ra vào tối thứ hai. Lý do là bởi cả hai đều thích xem các trận bóng rổ vào hôm đó. 

Katrina nói với cảnh sát rằng cô đến gặp họ vì muốn có thông tin cập nhật về cuộc điều tra.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 1/12 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Bi kịch của người phụ nữ cho đàn ông lạ vào nhà: Cơn thịnh nộ lúc sáng sớm

Trong cơn tức giận, gã đàn ông dùng búa tấn công đến chết người đã giúp đỡ hắn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Tội ác của nữ y tá phát hiện bạn trai có nhiều “tình một đêm” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN