Tội ác của nữ y tá phát hiện bạn trai có nhiều “tình một đêm”: Án mạng sau khi “mây mưa”

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Không lâu sau khi hẹn hò với hàng xóm của mình, nữ y tá phát hiện cô không phải là người phụ nữ duy nhất của anh.

Katrina Ben bị buộc tội giết người trong cái chết của bạn trai mới hẹn hò.

Katrina Ben bị buộc tội giết người trong cái chết của bạn trai mới hẹn hò.

Khẩu súng bị vứt bên đường

Một năm đã trôi qua kể từ cái chết của Eric Somuah, cuộc điều tra vẫn “giậm chân tại chỗ”. Cơ quan chức năng quyết định chuyển hướng sang tìm kiếm vũ khí giết người. Suốt năm qua, có khoảng 60 khẩu súng đã được thu giữ, tìm thấy hoặc giao nộp cho chính quyền. Trong số đó, khẩu súng thứ 59 mà cảnh sát kiểm tra đã mang lại cho họ manh mối quan trọng.

Đó là khẩu súng Colt bán tự động cùng loại với vũ khí gây án. Một khách du lịch vô tình tìm thấy nó bị phá hỏng và vứt lại bên đường nên đã giao nộp cho cảnh sát.

Chuyên gia đạn đạo đã kiểm tra vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường và so sánh với số sê-ri của khẩu súng này. Từ đó, họ cũng xác định được khẩu súng đã được bán ra từ một tiệm cầm đồ ở Columbia, Mississippi, cách hiện trường hơn 1.600km. Nó từng thuộc sở hữu của sáu người trước khi được sử dụng để giết Eric. Người mua nó gần đây nhất chính là nữ y tá Katrina Ben, bạn gái mới hẹn hò của Eric.

Tin rằng đã tìm ra kẻ giết người, cơ quan chức năng quyết định bắt giữ Katrina.

Theo điều tra, công việc y tá đã đưa Katrina từ vùng nông thôn Mississippi đến Washington, DC. Tại đây, cô chuyển đến tòa nhà chung cư cao cấp ở Silver Spring và quen với người hàng xóm Eric. Cả hai nhanh chóng phát triển mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, những ngày hạnh phúc không kéo dài được bao lâu khi Katrina phát hiện cô không phải là người phụ nữ duy nhất của Eric.

Cơn ghen chết người

Công tố viên cáo buộc tối ngày 4/6/2012, Katrina sang căn hộ của Eric. Cả hai cùng xem một sự kiện thể thao trên tivi rồi quan hệ tình dục. Eric sau đó đi ngủ. Tại một thời điểm, Katrina nhìn thấy điện thoại của Eric hiện lên số của người phụ nữ khác và nổi cơn thịnh nộ vì ghen.

Vào rạng sáng, trong khi Eric vẫn đang ngủ say, Katrina rút súng bắn thẳng vào đầu bạn trai mới hẹn hò. Sau đó cô ta vội trở về căn hộ của mình. Tại đám tang của Eric, Katrina mặc một chiếc váy đen và vẻ mặt đau khổ, tuyệt vọng. Tội ác của cô ta được giấu kín với tất cả gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của Eric.

Trước tòa, luật sư bào chữa cho biết Katrina không có động cơ thực sự, vì cô mới quen biết Somuah được ba tuần. Katrina cũng nói với cảnh sát rằng cô chưa bao giờ tin anh thành thật với cô. 

Chuyên gia đã làm chứng rằng viên đạn giết chết Eric trùng khớp với khẩu súng được Katrina mua ở Mississippi năm 2004. Luật sư lập luận viên đạn cũng có thể phù hợp với nhiều khẩu súng ngắn khác.

Sau nhiều cân nhắc, bồi thẩm đoàn kết luận Katrina phạm tội giết người cấp độ một trong cái chết của Eric. Bản án dành cho người phụ nữ 37 tuổi này là tù chung thân không có khả năng được ân xá, cộng thêm 20 năm tù cho những tội danh khác.

Cơ quan công tố nhận định Katrina có thể từng gặp phải một người không tôn trọng cô giống như Eric đã làm. Kết quả là người bị giết chết, người thì phải ngồi tù đến hết đời.

(Hết)

----------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 3/12 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Tội ác của nữ y tá phát hiện bạn trai có nhiều “tình một đêm”: Cô hàng xóm đáng ngờ

Tại đồn cảnh sát, nữ y tá mới hẹn hò với nạn nhân được vài tuần trước khi anh qua đời đã kể cho các nhà điều tra một câu chuyện hết sức bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Wjla) ([Tên nguồn])
Tội ác của nữ y tá phát hiện bạn trai có nhiều “tình một đêm” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN