Thuê người dàn cảnh “bắt cóc” con để tống tiền… mẹ ruột

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 9/7, các đơn vị liên quan thuộc Công an TP Hồ Chí Minh vừa phối hợp điều tra, khám phá nhanh một vụ án dàn cảnh bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản xảy ra trên địa bàn TP Thủ Đức.

Lúc 21 giờ 15 ngày 8/7, Công an TP Thủ Đức nhận được trình báo của bà T.L (SN 1969, thường trú phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức) về việc bà L. nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ cho biết đang giữ cháu nội của bà. Người này yêu cầu bà L. phải đưa 200 triệu đồng, nếu không sẽ “không được gặp lại cháu nội”.

Bà L. cho biết, khoảng 19 giờ cùng ngày, con gái ruột của bà là T.N.K.T chở cháu nội của bà là cháu L.X.B.N (SN 2016) đi chơi. Đến 21 giờ, khi chưa thấy con gái và cháu nội về, bà liên lạc nhưng điện thoại của T. tắt máy. Sau đó bà nhận được tin nhắn đòi đưa tiền.

T.N.K.T đã thuê Sơn dàn cảnh vụ “bắt cóc” để tống tiền mẹ ruột là bà L. (hình minh họa)

T.N.K.T đã thuê Sơn dàn cảnh vụ “bắt cóc” để tống tiền mẹ ruột là bà L. (hình minh họa)

Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của hành vi “Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản”, nạn nhân là trẻ em, Ban Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an TP Thủ Đức khẩn trương truy tìm, giải cứu.

Khẩn trương truy xét, đến 12 giờ ngày 9/7, Phòng Cảnh sát hình sự cùng Công an TP Thủ Đức phối hợp các đơn vị có liên quan đã đưa đối tượng nghi vấn là Vũ Quốc Sơn (SN 2000, ngụ phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức) về làm việc.

Đối tượng Vũ Quốc Sơn

Đối tượng Vũ Quốc Sơn

Tại Cơ quan Công an, Vũ Quốc Sơn bước đầu khai nhận: T.N.K.T đã thuê Sơn dàn cảnh vụ “bắt cóc” để chiếm đoạt tài sản của mẹ ruột là bà L.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹ đơn thân khai việc dàn cảnh đánh ghen, tống tiền thầy dạy kỹ năng sống

Nghĩ đến việc không có tiền trả nợ và tham gia khóa học không hiệu quả, Thảo nảy sinh ý định đánh ghen, uy hiếp thầy dạy kỹ năng sống đưa tiền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phú Lữ ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN