Thông tin mới nhất vụ cô gái trẻ Lương Hải Như mất tích bí ẩn hơn 4 tháng

Sự kiện: Tin nóng

Theo người thân của Hải Như, gia đình vừa nhận được thông báo bước đầu kết quả giám định ADN thi thể trên sông Tô Lịch, Hà Nội.

Liên quan tới vụ cô gái trẻ Lương Hải Như (23 tuổi, quê Chương Mỹ, Hà Nội) mất tích bí ẩn 4 tháng nay, sáng 23/11, thông tin với PV, ông Lương Viết Tuyên (47 tuổi, bố đẻ của nạn nhân) cho biết, gia đình vừa nhận được thông báo bước đầu kết quả giám định ADN thi thể trên sông Tô Lịch. Cơ quan chức năng cho biết, thi thể đó không phải là Hải Như, nạn nhân là một phụ nữ lớn tuổi.

Cô gái trẻ Lương Hải Như mất tích bí ẩn gần 4 tháng qua

Cô gái trẻ Lương Hải Như mất tích bí ẩn gần 4 tháng qua

Trước đó, đầu tháng 10, gia đình Hải Như nhận được thông tin từ cơ quan chức năng về việc phát hiện một thi thể đã phân hủy trên sông Tô Lịch. Giới tính là nữ. Sau đó, công an lấy mẫu xét nghiệm ADN của bố mẹ Hải Như để đối chứng.

Trong suốt thời gian qua, sự mất tích bí ẩn của cô gái trẻ Lương Hải Như trở thành chủ đề nóng, thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận. Ngày 27/7, Công an TP Hà Nội quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm. Theo gia đình, Lương Hải Như rời khỏi nhà trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, lúc 20h ngày 14/7.

Đến khoảng 21h cùng ngày, gia đình không liên lạc được với Hải Như. Lần theo định vị, gia đình phát hiện điểm bất thường khi thấy vị trí của Hải Như thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, sang cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức.

Chị gái nạn nhân tiết lộ Hải Như và người yêu cũ tên T.N.T. (SN 1997) từng có mâu thuẫn về tiền bạc và tình cảm.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ cô gái trẻ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Thời hạn trả kết quả giám định ADN mất bao lâu?

Sau khi phát hiện 1 thi thể trên sông Tô Lịch vào khoảng đầu tháng 10/2022, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm ADN của bố mẹ cô gái Lương Hải Như để phục vụ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Ngân ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN