Thảm án 3 người chết ở Cà Mau nghi do ghen tuông

Sự kiện: Tin pháp luật

Nghi can bị phát hiện đang ở trong phòng của căn nhà xảy ra thảm kịch với nhiều vết thương, nạn nhân là vợ nghi can đang mang thai tháng thứ 5.

Đến sáng 6-4, cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau vẫn đang điều tra thảm án tại căn nhà của ông Trần Văn Hường (66 tuổi, ngụ khóm 6, thị trấn Cái Đôi Vàm, tỉnh Cà Mau).

Chiều 5-4, thông tin từ Công an địa phương, cho biết khi tiếp cận hiện trường thì phát hiện Nguyễn Hoàng Lên (33 tuổi) đang ở trong căn phòng của căn nhà xảy ra thảm án.

Lúc này, Lên bị thương rất nặng. Công an đã đưa Lên đi cấp cứu và giám sát chặt chẽ vì nhiều khả năng Lên là nghi phạm đã sát hại các nạn nhân. 

Ảnh của Lên và Tuyền treo trong nhà. Ảnh: CTV.

Ảnh của Lên và Tuyền treo trong nhà. Ảnh: CTV.

Do đang trong quá trình điều tra nên phía Công an vẫn chưa có thông tin chi tiết về vụ án 3 nạn nhân Nguyễn Ngọc Xứng (SN 1964), Trần Thị Mộng Tuyền (SN 1989) và bé trai 7 tuổi tên Phan Mạnh Tiến. Các nạn nhân là vợ, con gái và cháu ngoại của ông Hường. 

Theo người dân địa phương, gia đình ông Hường có 5 người gồm vợ chồng ông Hường, con gái, cháu ngoại và người con rể. 

Ông Hường thường xuyên đi ngủ ở chòi vuông tôm cách nhà vài km để canh giữ và xổ bắt tôm cá.

Theo hàng xóm, Lên về ở rể với gia đình từ mùa COVID-19 năm ngoái. Tuyền có con trai riêng với chồng trước, Lên cũng từng có vợ và con riêng khoảng 13 tuổi. "Lên khá ghen tuông, trong khi Tuyền lại giao thiệp rộng, quen biết nhiều"- một hàng xóm cho hay. 

Thời điểm xảy ra thảm kịch, Tuyền đang mang thai khoảng 5 tháng. 

Công an khám nghiệm hiện trường vụ thảm án. Ảnh: CTV

Công an khám nghiệm hiện trường vụ thảm án. Ảnh: CTV

Những người hàng xóm cũng cho biết, không nghe thấy tiếng động gì bất thường như tiếng kêu cứu, tiếng la thét trong đêm 4 và rạng sáng 5-4 (thời gian trước khi ông Hường từ chòi vuông về nhà).

"Có thể do nhà tường, có nhiều phòng, lại ở cách xa với hàng xóm nên đêm đó, xóm này không nghe thấy điều bất thường nào cho đến khi ông Hường về phát hiện"- hàng xóm nói.

Theo một người dân, thi thể các nạn nhân có vết thương sâu ở cổ.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ 3 người trong gia đình tử vong trên vũng máu: Nghi can bị thương nặng

Nghi can liên quan đến vụ 3 người trong gia đình tử vong trên vũng máu ở Cà Mau có dấu hiệu tự sát và bị thương rất nặng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN